Thứ Sáu 13/05/2016 - 06:00

Phỏng vấn học bổng 50% trung học CATS Academy Boston

Vào ngày 19 và 21/5 này, ông Jack Zissler, đại diện trường Trung học Nội trú CATS Academy Boston, ngôi trường danh tiếng vào bậc nhất nhì Mỹ về tỷ lệ học sinh đỗ đại học và đạt học bổng cao sẽ có buổi phỏng vấn học bổng 10 – 50% tại ISC-UKEAS.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=cc5c25bb9900f1d7

Thời gian & địa điểm:

16h – 18h ngày 19/5/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

9h30 – 11h ngày 21/5/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

92% học sinh đại học bổng khi vào đại học

CATS Academy Boston là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), là trường trung học tư nhân nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, chuyên đào tạo chương trình trung học dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Pennsylvania…

CATS cũng là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh muốn học các chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với các suất học bổng đại học cao.

Phỏng vấn học bổng 50% trung học CATS Academy Boston - 1

Con số 3 năm gần đây cho thấy 100% học sinh học tại CATS Academy Boston đỗ vào các trường đại học hệ 4 năm của Hoa Kỳ, trong đó năm 2014, 73% học sinh đạt học bổng đại học, 2015 đạt 78% và năm 2016 có đến 92% học sinh của CATS đạt học bổng khi vào đại học với giá trị học bổng cao nhất 222.600USD/học sinh/4 năm.

Với những con số này, phụ huynh đầu tư cho con học trung học và các khóa dự bị tại CATS sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi con mình chuyển tiếp vào hệ đại học.

Tuy nhiên, lý do chính để du học sinh toàn thế giới chọn CATS trước hết không nằm ở vấn đề tiết kiệm mà nằm ở điểm CATS có thể đưa học sinh vào các trường ĐH tốt nhất Mỹ trong số hơn 5000 trường đại học cao đẳng trải rộng khắp đất nước này. Con số cho thấy 1/4 học sinh ra trường từ CATS Academy Boston được nhận vào các trường đại học nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới.

Học bổng trung học 10 – 50% học phí

Sở dĩ có được kết quả này là do 40% giảng viên của CATS tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… cộng với chế độ đào tạo mỗi học sinh được kèm cặp chặt bởi giáo viên hướng dẫn 3 ngày/tuần, các chương trình đào tạo và định hướng nghề ngay khi còn học trung học, góp phần lớn vào việc học sinh có bộ hồ sơ đẹp để đạt học bổng khi vào đại học.

Hơn nữa CATS còn có lớp luyện SAT/ACT miễn phí, chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí, khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng vững nhất để vào các trường đại học Top 20 của Mỹ.

Phỏng vấn học bổng 50% trung học CATS Academy Boston - 2

Một lý do khác khiến CATS nổi bật so với các trường nội trú khác là lớp học nhỏ, luôn được duy trì sĩ số 12 học sinh, tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Nằm tại thành phố Boston, nơi tọa lạc của hơn 100 trường đại học lớn của Mỹ như Harvard, MIT, Boston University… nhiều học sinh học tại CATS sau khi được trường tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại Harvard, MIT, và các tập đoàn lớn như iRobot… bỗng trở nên tham vọng và chăm chỉ hơn rất nhiều.

Các bậc phụ huynh lo lắng về điều kiện ăn ở của con khi du học cần biết rằng CATS có khôn viên rộng rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thể hình, sân bóng đá, sân tennis, kí túc xá được bảo vệ 24/24...

Những học sinh khá giỏi sẽ được CATS xét cấp các suất học bổng từ 10 – 50% học phí nhằm giảm gánh nặng chi phí du học Mời độc giả quan tâm đăng kí và liên lạc đến ISC-UKEAS để được tư vấn về hồ sơ học bổng.

Phỏng vấn học bổng 50% trung học CATS Academy Boston - 3