Thứ Ba 07/01/2020 - 15:00

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50%

(Dân trí) - Wisconsin Lutheran High School là một trong những trường TOP của Mỹ với xếp hạng 5 sao theo Boarding School Review và được kiểm định bởi ba tổ chức danh giá: National Council of Private School Accreditation, Wisconsin Religious and Independent Schools Accreditation và WELS School Accredit.

Học sinh của trường được học tập, nuôi dưỡng trong môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ. Các em được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đăng ký vào các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và đạt tỉ lệ thành công cao.

Với 17 khóa học nâng cao và lấy tín chỉ đại học, hơn 80% học sinh tham gia có điểm đạt yêu cầu nhận tích lũy tín chỉ đại học. Trường còn có 135 khóa học, hơn 35 câu lạc bộ và môn thể thao để học sinh lựa chọn. Bên cạnh đó trường thường tổ chức các chuyến đi tình nguyện trong khu vực, trong nước và nước ngoài nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm thực tế và học hỏi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 1

Thầy Ken Fisher - hiệu trưởng của trường đã nói rằng: "Mỗi học sinh quốc tế nơi đây là một kho báu của Wisco, trường rất tự hào khi có các em, những người không chỉ mang tới cho trường những nét đẹp văn hóa của đất nước mình mà còn là những tính cách, cá tính riêng và sẽ cùng nhau học tập, dựng xây một Wisco tươi đẹp và ngập tràn yêu thương.".

Trong tháng 1 này, cô Tamara Leyrer - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường sẽ có buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp dành cho học sinh Việt Nam với suất học bổng lên tới 50%. Capstone trân trọng kính mời các bậc PH và các em HS tham dự:

* T.P Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, 16h - 19h ngày 11/1/2020 - VP Capstone Việt Nam, 22 Trần Quý Khoách, Q1

* Hà Nội: Chủ Nhật, 9h - 12h ngày 12/1/2020 - Pablo Cheesetart Vietnam - 1A Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

* Đà Nẵng: Từ thứ Ba đến thứ Năm 14 - 16/1/2020 (Quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại link dưới đây để được sắp xếp thời gian phù hợp)

Đăng ký tại: http://bit.ly/wis120-reg-tt

Những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua về ngôi trường Wisconsin Lutheran High School:

1. Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với khu ký túc xá mới 100%:

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 2

Khu vực ký túc xá hiện đại của trường vừa mới đi vào hoạt động hè 2019 nằm trong khu dân cư xinh xắn, dân trí cao của thành phố, ngay cạnh trường có siêu thị PICK N SAVE rất lớn, khi cần học sinh không phải đi xa mà vẫn có thể mua những món đồ cần thiết.

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 3
Trường chỉ cách trung tâm mua sắm Pick n Save và quán cà phê nổi tiếng Starbuck 3 phút đi bộ
Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 4

Khu ký túc xá rộng rãi, sạch đẹp, mỗi phòng 2 học sinh đến từ 2 nền văn hóa khác nhau - học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa nước bạn cũng như trau dồi khả năng tiếng Anh của mình

2. Môi trường đậm chất Mỹ với tỉ lệ học sinh quốc tế nhỏ 8%:

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 5

Tại WLHS các học sinh quốc tế có một quy tắc phải luôn tuân thủ chính là luôn nói tiếng Anh với nhau, kể cả giữa những người bạn đến từ cùng một đất nước. Đây là một trong những lý do giúp các em học sinh tiến bộ kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và các em cũng học được phép lịch sự, tôn trọng những người bạn tới từ những quốc gia khác.

Trong ký túc xá sẽ có "dorm parents" - có thể coi là người quản lý của khu ký túc xá, học sinh trong ký túc luôn coi họ là "ba mẹ" của khu ký túc, họ là người luôn dõi theo những học sinh trong ký túc xá, đảm bảo học sinh ổn định tâm lý, có khó khăn nào khi hòa nhập môi trường không, làm sao để vượt qua culture shock hay nhớ nhà, tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập đầy đủ, đảm bảo việc ăn, việc ngủ của học sinh.

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 6

Ngoài sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong trường, các học sinh quốc tế tại WLHS trong năm đầu tiên tại trường sẽ tham gia chương trình "American Mentors and New Students" - mỗi học sinh quốc tế sẽ được hướng dẫn bởi một học sinh người Mỹ để nhanh chóng hòa nhập môi trường, quen với tiếng Anh bản xứ, tìm hiểu các chương trình học tại trường, phong tục tập quán người Mỹ ...

3. Trường có chương trình Đào tạo Lãnh đạo - Nơi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo năng động và đầy tình yêu thương:

Chương trình đào tạo lãnh đạo của trường được tạo ra với mục đích giúp các em học sinh khám phá tố chất lãnh đạo tiềm ẩn của mình, hiểu được những người lãnh đạo cần sống có mục đích, có mục tiêu, làm việc như thế nào và quan trọng nhất mang tới những giá trị tốt đẹp cho những người xung quanh.

Hằng năm trường tổ chức các chuyến đi tình nguyện quốc tế trong và ngoài nước dành cho các học sinh với mục tiêu giúp các em tiếp cận cuộc sống thực tế và tạo ra những hoạt động có ý nghĩa thay đổi môi trường, thay đổi thế giới.

Phỏng vấn học bổng Trung học trường Top tại Mỹ lên tới 50% - 7
Cô bé Chu Cát Chân bên cạnh tấm poster "người lãnh đạo của tháng" của mình

4. Chương trình học ngoại khóa năng động, hấp dẫn:

Ngoài các tiết học từ 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều các em học sinh sẽ tham gia các câu lạc bộ, chương trình ngoại khoá hoặc các môn thể thao. Wisco với hơn 35 câu lạc bộ từ cờ vua, robotics, piano, bóng chuyền, bóng, thời trang ... hầu như các bạn học sinh ở trường đều được học ít nhất một loại nhạc cụ như một cách làm phong phú thêm cho cuộc sống của mình.

Ví dụ như tại câu lạc bộ thời trang, các em được học để tạo nên sản phẩm của riêng mình, mà còn tham gia các hoạt động như tình nguyện, mang món quà đó tặng cho những người bạn khác để biết trân trọng sức lao động, tạo ra các hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội.

5. 100% học sinh tốt nghiệp nhập học tại các trường đại học danh giá, bao gồm: New York University; University of Wisconsin, Madison; University of California, Davis; University of California, Santa Barbara; Purdue; Marquette University; University of Illinois Urbana-Champaign, Johns Hopkins, Columbia...

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường WLHS và buổi phỏng vấn học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

HN: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng

☎ 094 2244 186

TP. HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1

☎ 0918 215 445