Thứ Ba 11/03/2014 - 10:02

Phỏng vấn nhập học và học bổng trực tiếp với hơn 30 trường Anh, Úc

Bạn có ý định du học Anh, Úc trong năm học 2014-2015, nhưng chưa chọn được trường? Bạn đang sốt ruột chờ đợi lâu cho kết quả thư mời học từ các trường? Bạn mong muốn có thêm được kinh nghiệm để xin học bổng du học?...

Tất cả các băn khoăn trên của bạn đều có thể được giải đáp trong ngày hôi Tuyển sinh Du học trực tiếp Interview Day được tổ chức vào hồi 16.00-19.30 ngày 14/03/2014 tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
 
1.

1.Nhận ngay Thư Mời Nhập Học và “FAST TRACK” hồ sơ xin học

Sau khi tiến hànhđăng ký onlineđặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển.

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả Nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì cũng đừng lo ngại. Khi bạn đăng ký tham gia Interview Day, tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên“fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày- 1 tuần.

2.Thời cơ bộc lộ bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến Anh, Úc. Có hẳn thời gian 15 phút để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập của mình. Vậy, còn thời cơ nào tốt hơn thế nữa.

3. Tiết kiệm thời gian

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường Đại học tại Anh, Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”.

Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 14/3//2014 sẽ giúp bạn chỉ trong 3 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém. Ví dụ một trong những điều kiện đế xin học bổng là bạn phải có trong tay thư chấp nhận học có điều kiện hoặc không điều kiện của trường. Tháng 3 và tháng 4 là hạn chót để nộp hồ sơ xin học bổng của rất nhiều trường, việc có trong tay thư mời nhập học ngay trong một ngày quả là một lợi thế lớn. “Thời gian qúy hơn vàng” nên chớ lãng phí, bạn cần chớp ngay lấy thời cơ để tỏa sáng nhé!

4.Tiết kiệm chi phí

Tham dự ngàyInterview Dayvới đại diện hơn 30 trường Đại học của Anh, Úc, bạn có dịp được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, từng khu vực sống tại Anh hoặc Úc. Bật mí với bạn, chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học. Khi ấy, bạn không những được nhận những phần quà giá trị từ GSE-beo như voucher trị giá 3.000.000đ mà còn chắc chắn được miễn phí “Đăng ký nhập học – Application Fee” trị giá từ 1.500.000đ đến 3.000.000đ.

5.Tư vấn định hướng chọn trường, chuẩn bị hồ sơ visa và bí kíp “săn” học bổng miễn phí

Với uy tín và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, GSE-beo được vinh dự trở thành đại diện chính thức cho những trường đại học danh tiếng và lâu đời củai Anh và Úc tại Việt Nam. Ngoài những trường tham gia vào ngày hội Interview Day, GSE-beo còn có thể trợ giúp sinh viên vào nhiều trường ĐH khác phù hợp và danh tiếng nhất tại Anh và Uc.

Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp này, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

Lưu ý, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu sâu hơn về “công cuộc” chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của GSE-beo giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn nhất và thành công cao tới 100%.

Đăng ký tham gia ngày hội Tuyển Sinh trực tiếp tại đây hoặc điện thoại 09 363 5656 để được hướng dẫn.

Thông tin liên hệ Công ty Dịch vụ Giáo Dục Quốc Tế GSE-beo: 

- 56 Ngọc Khánh, Hà Nội. Tel: (04) 3 771 3561 (ext: 106). Fax: (04) 7 300 5668. 

  Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.
- Tầng trệt, tòa nhà Ngôi Sao Xanh, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3 820 7759.  Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn.