Thứ Sáu 09/12/2016 - 07:58

Tặng 2 ngày 1 đêm nghỉ tại biệt thự Flamingo cho du học sinh đi Anh 2017

Mỗi dịp Giáng sinh, ISC-UKEAS, đơn vị đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam đều có quà cho du học sinh. Theo thông tin nhận được từ trung tâm này, học sinh làm hồ sơ du học trước 20/1/2017 sẽ được tặng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm trị giá 10 triệu tại biệt thự Flamingo Đại Lải.

Độc giả quan tâm vui lòng đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=d788c2f6af083462

Giúp học sinh làm hồ sơ miễn phí cùng lúc vào 20 trường Anh Quốc

ISC-UKEAS hiện là trung tâm tư vấn du học đại diện cho tất cả các trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Với tư cách này, ISC-UKEAS có trách nhiệm tư vấn, làm hồ sơ cho du học sinh mà không lấy bất cứ một loại phí nào, dù học sinh có đề nghị được tư vấn bao lâu và làm hồ sơ vào 20 trường đi chăng nữa.

Tặng 2 ngày 1 đêm nghỉ tại biệt thự Flamingo cho du học sinh đi Anh 2017 - 1

Lợi ích lớn lao của việc nộp đơn đến nhiều trường cùng một lúc chính nhằm tránh rủi ro “bỏ hết trứng vào một giỏ” cho du học sinh, nếu bị trường này từ chối, sẽ vẫn còn cơ hội được chấp nhận bởi trường khác. Hơn nữa, nhờ đó cơ hội học bổng cũng vì đó mà nhiều lên.

ISC-UKEAS sẽ giúp học sinh thực hiện toàn bộ quá trình nộp hồ sơ du học phức tạp bao gồm cả tư vấn tiếng Anh, luyện viết luận, luyện phỏng vấn visa, chứng minh tài chính, dịch thuật, hỗ trợ tìm nhà ở, thậm chí tìm việc làm sau khi tốt nghiệp… Thậm chí, các tư vấn viên còn giúp giúp học sinh luyện tiếng Anh miễn phí ngay cả khi ISC-UKEAS không triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt.

Học sinh cần có thư mời nhập học trong một thời gian gấp cũng có thể nhờ sự trợ giúp của ISC-UKEAS. Có những bộ hồ sơ nhận được offer letter (thư mời nhập học) chỉ sau hai ngày.

Các chương trình hỗ trợ tài chính cho du học sinh

Ngoài việc luôn tìm cho học sinh những suất học bổng cao nhất, ISC-UKEAS còn luôn triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh như mở các lớp IELTS miễn phí, luyện phỏng vấn visa, hướng dẫn viết luận, hỗ trợ phí khám sức khỏe, vé máy bay…

Môi trường làm việc quốc tế khiến dịp Giáng sinh trở nên quan trọng hơn với ISC-UKEAS. Học sinh tham dự tư vấn du học tại các văn phòng ISC-UKEAS và nộp hồ sơ trước ngày 20/1/2017 sẽ được tặng một kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm trị giá 10 triệu tại biệt thự phong cách Địa Trung Hải tại Flamingo Đại Lải. Cùng với đó học sinh yếu tiếng Anh sẽ được kèm cặp trực tiếp bởi tư vấn viên phụ trách.

ISC-UKEAS với lịch sử 30 năm làm trong lĩnh vực du học, có văn phòng tại 7 quốc gia và 3 châu lục đã thiết lập cho mình mối quan hệ sâu sắc với tất cả các trường Anh Quốc, đưa hàng ngàn học sinh du học mỗi năm.

Mời độc giả liên hệ trực tiếp đến các văn phòng văn phòng ISC-UKEAS để biết thêm chi tiết:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Tặng 2 ngày 1 đêm nghỉ tại biệt thự Flamingo cho du học sinh đi Anh 2017 - 2