Thứ Năm 26/03/2015 - 08:14

Tặng iPad mini cho học sinh nộp hồ sơ tại Triển lãm Du học Anh Quốc eduFair UK 2015

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức Triển lãm Du học Anh Quốc eduFair UK 2015, học sinh nộp hồ sơ du học ngay tại triển lãm không những được hưởng 01 khóa học IELTS miễn phí mà còn được tặng một iPad mini 16GB.

Sự kiện du học được mong đợi nhất năm

 

Triển lãm Du học Anh Quốc edufairUK là sự kiện thường niên được tổ chức bởi ISC-UKEAS, tập đoàn du học lớn nhất Châu Á. Năm 2014, với hai kỳ triển lãm vào tháng 3 và tháng 10, eduFairUK đã cấp hàng trăm suất học bổng, đưa hàng ngàn học sinh du học.

 
Tặng iPad mini cho học sinh nộp hồ sơ tại Triển lãm Du học Anh Quốc eduFair UK 2015
 

EduFair UK 2015 với sự tham gia của 45 trường hàng đầu Anh Quốc như St Andrew, Lancaster, Bath hay Surrey… được cho là sẽ đưa nhiều học sinh du học hơn với 17 tỷ học bổng dành riêng cho học sinh tham gia triển lãm tháng 3 và gói khuyến học khổng lồ bao gồm:

 

• 01 khóa học IELTS miễn phí

• Miễn phí chuyển tiền du học với HSBC

• Miễn phí 10% giá vé máy bay với VietnamAirlines

• Tiếp cận sớm nhất với 17 tỷ học bổng của 45 trường Anh Quốc

• Miễn phí tư vấn & làm hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh

• Miễn phí tư vấn xin visa và hồ sơ xin học bổng

•Miễn phí hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật & công chứng

 

45 trường Anh Quốc và ISC-UKEAS sẽ tặng vé xem phim cho 200 đăng kí đầu tiên tới dự triển lãm eduFairUK 2015.

 

Thời gian và địa điểm:

 

• Hà Nội: 9h – 12h30, thứ 7 ngày 28/3/2015 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

 

• Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30, Chủ Nhật ngày 29/3/2015 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1

 

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tham gia triển lãm tại đây.

 

Và xem thông tin chi tiết về triển lãm tại đây.

 

Làm thế nào để được tặng iPad mini?

 

ISC-UKEAS cho biết điều kiện để được tặng iPad mini bao gồm:

 

1.Học sinh cần đăng kí tham dự triển lãm tại đây.

 

2.Đến văn phòng ISC-UKEAS để được tư vấn về hồ sơ trước ngày 27/3/2015

 

3.Mang hồ sơ du học đến nộp bao gồm: Bảng điểm, bằng tốt nghiệp, thư giới thiệu của trường hoặc nơi công tác, kế hoạch học tập, giấy tờ chứng minh tài chính, hồ sơ học thuật chuyên ngành cần để xét hồ sơ, hộ chiếu.

 

Học sinh mang hồ sơ đến nộp tại triển lãm không những được một iPad mini mà còn được hưởng toàn bộ quyền lợi của người tham gia triển lãm như đã nêu ở trên, được cập nhật thông tin du học chính thống bao gồm thủ tục du học, thông tin visa, thông tin về các công việc làm thêm hay thông tin về các cơ hội định cư sau khi học cho học sinh.

 

Triển lãm Du học quy mô lớn này là nguồn cung thông tin du học Anh Quốc đáng tin cậy nhất cho du học sinh. 45 trường Anh Quốc tham dự triển lãm sẽ trực tiếp mang thông tin đến thẳng với du học sinh mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

 

Học sinh nói tiếng Anh tốt có thể tự giao tiếp với trường, tuy nhiên, luôn có phiên dịch túc trực để giúp đỡ những học sinh hoặc phụ huynh với vốn tiếng Anh không tốt.

 

Sau 17 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã góp phần đưa hơn 40.000 nghìn học sinh du học, cung cấp vô số suất học bổng màu mỡ. 

 

Sự kiện eduFairUK thường niên được tổ chức bởi ISC-UKEAS, đại diện của hơn 95% các trường Anh Quốc đã có 30 năm làm trong lĩnh vực du học với 50 văn phòng trên khắp thế giới thu hút được hàng nghìn lượt du học sinh và phụ huynh tham dự mỗi năm. Triển lãm năm nay với chương trình khuyến học lớn dự định sẽ đón nhiều khách mời hơn.

 
Trần Mướp

Trần Mướp