Thứ Năm 12/03/2015 - 10:30

Tặng phí thi IELTS, phí visa khẩn khi nộp hồ sơ du học tại ISC-UKEAS

Vào hai ngày 13 và 14/3/2015, du học sinh nộp hồ sơ tại ISC-UKEAS sẽ được tư vấn cách học IELTS 1:1 trực tiếp với giáo viên dạy IELTS giỏi nhất và được tặng một trong hai loại phí: phí thi IELTS và phí visa khẩn. Chương trình được sự hỗ trợ trực tiếp của các trường ĐH Anh Quốc.

Làm sao để học IELTS hiệu quả nhất?

 

Nhiều bạn học sinh rất tự ti cho rằng mình không có khả năng về ngoại ngữ và trở nên rất rụt rè khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, các bạn không biết rằng không có phương pháp học nào áp dụng chung được cho tất cả mọi người. Muốn học tốt được IELTS, các bạn cần hiểu mình phù hợp với phương pháp nào để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

 

ISC-UKEAS sẽ giúp các bạn tìm ra phương pháp phù hợp để học IELTS hiệu quả nhất qua buổi tư vấn IELTS trực tiếp với giáo viên dạy IELTS giỏi nhất vào ngày 13/3/2015 tại tất cả các văn phòng ISC-UKEAS Hà Nội và ngày 14/3/2015 tại văn phòng của ISC-UKEAS thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tại đây, các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp 1:1 với giáo viên để được tư vấn cách học IELTS phù hợp nhất với mình. Qua đó, giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra mấu chốt vấn đề của bạn nằm ở chỗ nào để bạn có thể đánh thẳng vào điểm yếu đó.

 

Ví như nếu bạn gặp vấn đề lớn về việc nhớ từ mới, giáo viên sẽ tìm ra nguyên nhân và chỉ cho bạn cách học từ mới hiệu quả nhất. Hoặc nếu vấn đề của bạn nằm ở cấu trúc lỏng lẻo của bài luận, giáo viên sẽ tập trung tư vấn cho bạn cách viết luận hay mà lại phù hợp với cách tư duy của bạn nhất.

 
Tặng phí thi IELTS và visa khẩn
 

Tặng phí thi IELTS và visa khẩn

 

Để khuyến khích du học sinh đẩy mạnh quá trình làm hồ sơ du học, các trường Anh Quốc và ISC-UKEAS đã thống nhất sẽ tổ chức hai ngày vàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Học sinh nộp hồ sơ du học vào ngày 13/3/2015 tại hai văn phòng của ISC-UKEAS ở Hà Nội và ngày 14/3/2015 tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh sẽ không chỉ được tư vấn cách học IELTS hiệu quả nhất mà còn được lựa chọn một trong hai món quà: phí thi IELTS (trị giá 3,5 triệu đồng) hoặc phí visa khẩn (trị giá 3,7 triệu đồng).

 

Độc giả quan tâm có thể xem lịch phỏng vấn học bổng tại đây và đăng kí tham dự chương trình tư vấn học IELTS cùng nhận quà tặng phí thi IELTS và VISA khẩn tại đây.

 

Nhận hồ sơ xin học bổng

 

Chương trình tặng IELTS và VISA trên là chương trình khuyến học được các trường Anh Quốc và ISC-UKEAS dành cho du học sinh trước thềm Tuần Phỏng vấn Học bổng sẽ diễn ra tại ISC-UKEAS. Những học sinh được hưởng chương trình khuyến học này sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện của các trường trong tuần lễ này để phỏng vấn học bổng, giúp giảm gánh nặng tài chính du học.

 

Các bạn học sinh muốn tham gia phỏng vấn học bổng cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng gồm bảng điểm và những tài liệu đi kèm để đại diện các trường có cơ cở xét học bổng. Đây là cơ hội cuối cho du học sinh có ý định du học năm 2015 do rất nhiều trường có hạn chót nhận hồ sơ học bổng rơi vào tháng 3.

 

Học sinh tham dự hai ngày vàng này tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh còn có thể nhận được những ưu đãi sớm từ Triển lãm Du học Anh Quốc eduFairUK 2015 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3, bao gồm cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tiếp xúc học bổng của 45 trường Anh Quốc và hàng loạt những quà tặng khuyến học lớn chưa từng có trong lịch sử triển lãm của các trường Anh Quốc tại Việt Nam.

 

Độc giả có thể tham khảo các suất học bổng được ISC-UKEAS cập nhật liên tục tại đây.
 
Trần Mướp

Trần Mướp