Thứ Hai 24/02/2014 - 08:48

Tham dự buổi thuyết trình cùng Giáo sư ĐH Newcastle

Vào lúc 15h ngày 27/02/2014, Giáo sư Chris Phillips và Tiến sĩ Sriyani đến từ ĐH danh tiếng Newcastle sẽ có buổi thuyết trình và trò truyện thân mật cùng sinh viên Việt Nam về triển vọng của khối ngành khoa học kỹ thuật tại Vương Quốc Anh cũng như trên thế giới.

Buổi thuyết trình diễn ra tại Tầng 1 tòa Nhà Phú Điền, 83a Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Vui lòng gọi số 04.39411906 hoặc vào đây để đăng ký tham dự.

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp luôn cao nhất không những tại Vương quốc Anh và còn trên phạm vi toàn cầu. Sinh viên khối ngành này thường có nhiều cơ hội tham gia vào những dự án thưc tế trong các ngành công nghiệp, hay nói cách khác là được hưởng lợi từ những quan hệ với các doanh nghiệp trong suốt quá trình học.

Tham dự buổi thuyết trình cùng Giáo sư ĐH Newcastle


Nhờ chất lượng giảng dậy hàng đầu và sự đa dạng của các môn học trong khối ngành khoa học kỹ thuật tại Anh, các sinh viên được trang bị đầy đủ để có thể tự tin làm việc sau khi ra trường. Các trường đại học tại xứ sở sương mù là trung tâm của những nghiên cứu hàng đầu thế giới. và một trong những cái tên không thể không nhắc tới đó là Newcastle. ĐH Newcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh, toạ lạc tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại.

Trường Đại học Newcastle được xem như một trường đại học lý tưởng với hơn 18.000 sinh viên và 3.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Danh sách các ngành đào tạo của trường có thể xem tại www.ncl.ac.uk/

 Newcaslte và những giải thưởng ấn tượng:

Trường là thành viên của Russell Group, nhóm 20 trường đại học xuất sắc nhất ở Anh quốc được chứng nhận bởi Research Assessment Exercise (RAE) 2008. Đại học Newcastle xếp hạng 12 ở Anh Quốc theo Sunday Times University Guide năm 2012. là một trong 5 trường được xếp hạng "Đại học của năm” (theo tạp chí Time Higher Education 2010).Năm 2013 vừa qua, Newcastle được chứng nhận 5 sao từ QS ở lĩnh vực nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn. Trường còn xếp hạng 10 ở Anh về sự hài lòng của sinh viên trong cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2011.

 Một số học bổng hiện tại:

ü                  Học bổng The Directors Award cho các chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sĩ

ü                  Học bổng 100% chương trình Dự bị Đại học dành cho tất cả các ngành kể cả ngành kinh doanh tại INTO Newcastle

ü                  Học bổng 20% bất kể chương trình nào dành cho cựu học sinh của trường

ü                  Học bổng 10% dành cho du học sinh đã có người thân hiện đang theo học tại trường

Đai diện của trường ĐH Newcastle sẽ tham dự TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ANH QUỐC CỦA ISC-UKEAS MÙA XUÂN 2014 tại Hanoi và tpHCM.

Thời gian và địa điểm

Hà Nội: 09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 15.03.2014
             tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 16.03.2014
               tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Thông tin cung cấp bởi tập đoàn ISC-UKEAS. Thông tin liên hệ:

Tham dự buổi thuyết trình cùng Giáo sư ĐH Newcastle