Thứ Hai 14/11/2011 - 15:00

Thi thử IELTS chuẩn Quốc tế miễn phí với trung tâm Anh ngữ DACE

Để vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số tốt là một vấn đề cực kì khó khăn trong luyện thi IELTS. Nhiều học sinh đã mất rất nhiều thời gian và công sức học tập nhưng vẫn không thể đạt được kết quả mong muốn.

Để chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt trước khi bước vào kì thi chính thức, các bạn nên đăng kí thi thử IELTS tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, để từ đó có thể nhận định và đánh giá năng lực của bản thân, rút ra được chiến lược và định hướng cho việc ôn luyện trong tương lai.
 
Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, tổ chức thi thử IELTS đã trở thành hoạt động thường xuyên của DACE- Trung tâm Anh ngữ cao cấp, chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS. Trong tháng 12 này, DACE sẽ tổ chức một đợt thi thử IELTS tiếp theo, thông tin cụ thể như sau:
 
I. Thi thử IELTS
 
- Địa điểm: số 8D Hàm Long, Hà Nội
 
- Thời gian: Ngày 3-12-2011.

Thi thử IELTS chuẩn Quốc tế miễn phí với trung tâm Anh ngữ DACE - 1

Tại sao nên thi thử IELTS ở Dace?
 
- Dace Hà Nội trung tâm tiếng Anh trực thuộc Công ty Đức Anh A & T - đơn vị Tư vấn Du học duy nhất tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng và lời khen từ đối tác trong nước và trên thế giới.
 
- Đề thi được chọn lọc kĩ càng để đảm bảo được tính bám sát với kì thi chuẩn quốc tế;
 
- Phần thi Speaking được đảm nhận bởi các giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS.
 
Thi thử IELTS tại Dace là cách thức tiếp cận bài thi IELTS chuẩn quốc tế sát nhất mà đến nay chưa một trung tâm ngoại ngữ nào trong nước có thể tổ chức. Đặc biệt, dù cho kết quả thi thử của bạn có đạt điểm số cao hay thấp, Dace cũng sẽ đưa ra những lời khuyên trực tiếp để các bạn có thể thành công hơn trong kì thi chính thức. Thêm nữa, đây cũng là cơ hội để các bạn nhận được tư vấn du học, chọn trường, chọn ngành và hỗ trợ tìm kiếm các học bổng có giá trị từ phía Công ty Đức Anh A & T ngay khi đăng ký luyện thi IELTS trong thời gian tới.
 
Ưu đãi đặc biệt: Các học sinh tham gia thi thử IELTS trong tháng 12 này sẽ được tặng ngay học bổng 20% học phí khi tham gia các khóa tiếng Anh học thuật (4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết) hoặc luyện thi IELTS tại trung tâm.
 
Cách thức đăng ký:
 
- Cách 1: Thí sinh đến đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Dace - số 8D Hàm Long, Hà Nội;
 
- Cách 2: Thí sinh điện thoại đến Trung tâm để đăng ký theo số: 04 3944 8589 / 3944 8590
 
Trung tâm nhận đăng ký từ 8.00am đến 8.00pm các ngày thứ 2 đến thứ Sáu và từ 8.00am đến 12.00am ngày thứ Bảy.
 
Thời hạn chót đăng kí: hết ngày 30-11-2011.
 
Sau 2 tuần kể từ ngày diễn ra kỳ thi, chúng tôi sẽ thông báo kết quả thi trên website www.dace.edu.vn
 
II. Thông tin thêm về DaceHanoi:
 
1. Ưu đãi đặc biệt của DaceHanoi đối với các học sinh:
 
- Học sinh được giảm học phí:
 
+15% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 2 tuần;
 
+10% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 1 tuần;
 
+5% nếu nộp tiền học trước ngày khai giảng 3 ngày.
 
- Tùy vào kết quả thi cuối kỳ, của mỗi cấp học, học viên sẽ được tặng các mức học bổng từ 10-20% học phí của các cấp học tiếp theo.
 
- Hỗ trợ 200USD khi đăng kí du học qua Công ty Tư vấn du học Đức Anh;
 
- Miễn phí về tư vấn du học, chọn trường, chọn ngành và hỗ trợ tìm kiếm các học bổng có giá trị.
 
2. Đội ngũ giáo viên: DaceHanoi có đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng giảng dạy với các giáo viên Việt Nam - là các chuyên gia trong đào tạo tiếng Anh học thuật - luyện IELTS mà bạn khó lòng tìm được ở bất cứ một trung tâm nào khác tại Hà Nội. Chất lượng đào tạo cao và dịch vụ chu đáo là điều chúng tôi cam kết cùng các học viên.
 
3. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 5-8 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học viên ở mức tối đa
 
4. Các học sinh học tại Dace cũng sẽ được tư vấn miễn phí về trình độ, các chiến lược học Tiếng Anh và các khoá học phù hợp với từng cá nhân, cùng các hỗ trợ về thông tin ngành học, trường học và tài chính khi các bạn có nguyện vọng du học.
 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có cơ hội tham gia, cũng như tìm hiểu về các khoá học Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS:
 
Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace
 
Địa chỉ: 8D Hàm Long, Hà Nội
 
ĐT: 04 3944 8589 / 3944 8590