Thứ Năm 19/05/2016 - 06:00

Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College

Ngày 25 và 28/5/2017 này, ông Jonathan Ulmer - Hiệu trưởng CATS College Canterbury sẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn học bổng cho học sinh. Học sinh muốn tham gia cần đăng kí trước để tiến hành một buổi kiểm tra Tiếng Anh.

Kết quả bài thi này sẽ được dùng để đánh giá số học bổng học sinh sẽ đạt được khi phỏng vấn với hiệu trưởng Jonathan.

Thời gian & địa điểm:

• 16h30 -18h30 ngày 25/5/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

• 9h30 -12h ngày 28/5/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Độc giả quan tâm vui lòng đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=6a9a232dd58c53db

Con đường tốt nhất vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc

Học sinh có ý định tìm một công việc có vị thế xã hội tốt, lương cao và có thể định cư tại Anh Quốc thường không chọn cách chỉ du học đại học hay thạc sỹ mà thường đầu tư học trung học hoặc các chương trình dự bị để đảm bảo chắc chắn sự tiếp thu tốt trong môi trường giáo dục mới.

Một trong những đáp án xác đáng nhất cho vấn đề lớn này là CATS College, ngôi trường nổi tiếng thế giới về đào tạo Alevel, tú tài quốc tế và các chương trình dự bị giúp học sinh vào các trường Top 20 Anh Quốc, bao gồm các tên tuổi lớn nhất như Cambridge, Oxford, York, St. Andrew, Durham...

CATS College có chương trình đào tạo đa dạng, dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Trường áp dụng phương pháp dạy và học cá nhân hóa để đảm bảo học sinh đạt được điểm số cao nhất có thể.

Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College - 1

Con số cho thấy gần như 100% học sinh học A-level của CATS College vào được các trường đại học Top 50 Anh Quốc, 80% học sinh dự bị đại học vào được các trường Top 50 và điểm trung bình tú tài quốc tế (IB)của học sinh CATS College đạt 33 trong khi điểm số IB trung bình thế giới là 30.

Tính riêng năm 2015, có 9 học sinh Việt Nam học tại CATS đạt danh hiệu xuất sắc khi tham dự các khóa học tại trường, trong đó có Vũ Thiên Hương tốt nghiệp A-level với 4 điểm A*, đỗ vào Cambridge với học bổng toàn phần Jardine danh giá.

Làm bài test 3 ngày trước khi phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng thầy Jonathan Ulmer

Không giống cách thức của các trường khác, hiệu trưởng CATS College sẽ trực tiếp phỏng vấn học bổng các học sinh tại văn phòng của ISC-UKEAS. Những học sinh tham gia được yêu cầu đến các văn phòng của ISC-UKEAS để làm bài kiểm tra tiếng Anh. Cùng với kết quả tiếng Anh này, học sinh sẽ tham gia buổi phỏng vấn cùng ông Johnathan để biết kết quả học bổng đạt được.

Học sinh quan tâm cần đăng kí sớm để được hướng dẫn về cách thứ chuẩn bị hồ sơ và làm bài thi một cách tốt nhất.

Thi tiếng Anh giành học bổng 50% - trực tiếp phỏng vấn bởi hiệu trưởng CATS College - 2