Thứ Bảy 14/03/2015 - 06:00

Thụy Sỹ - Điểm đến tuyệt vời để học tập và trải nghiệm việc làm mức lương cao

Thụy Sỹ, một đất nước văn minh, nhỏ bé chỉ với 7,9 triệu dân nằm ẩn mình bên cạnh các cường quốc như Pháp, Ý, Đức đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên có đam mê, khát vọng thành công trong lĩnh vực kinh doanh và điều nhà hàng, khách sạn và du lịch.

Một góc hồ Lucerne – TP Lucerne, Thụy Sỹ
Một góc hồ Lucerne – TP Lucerne, Thụy Sỹ

 

Theo kết quả khảo sát gần đây của Taylor Nelson Sofres, chủ sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao tại Anh, có đến 5 trường tại Thụy sỹ đứng trong top 10 về chất lượng đào tạo chuyên ngành về quản lý khách sạn trên toàn cầu, ấn tượng nhất là 3 trong số 5 trường này dẫn đầu bảng xếp hạng. Kết quả đó đã khẳng định được chất lượng đào tạo ngành quản trị du lịch tại Thụy sỹ cũng như độ tín nhiệm của các nhà tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp tại đây.

 

Không phải ngẫu nhiên mà ngành quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Thụy sỹ được đánh giá cao trên thị trường lao động thế giới. Có rất nhiều yếu tố cấu tạo nên sự thành công này, đó chính là lịch sử lâu đời trong ngành, phương pháp đào tạo, cơ hội phát triển ngoại ngữ, kiến thức đa văn hóa mà Sinh viên có được khi học tập tại đây.

 

Về lịch sử lâu đời: Thụy sỹ được xem  là cái nôi đào tạo các nhóm ngành dịch vụ với bề dày kinh nghiệm hơn 200 năm. Theo đó, sự xuất hiện của khách sạn cao cấp đầu tiên trên thế giới, chuyên phục vụ cho tầng lớp Quý tộc tại Thụy Sỹ đã thúc đẩy   ngành quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn phát triển mạnh mẽ và thành công.

 

Về phương pháp đào tạo : Giáo dục Thụy sỹ là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi năm học, Sinh viên sẽ đến lớp trong  6 tháng để có kiến thức nền về lý thuyết và các kỹ năng làm việc thông qua những buổi thực hành tại trường, và 4- 6 tháng làm việc được trả lương tại các nhà hàng khách sạn. Thời gian làm việc này là giai đoạn tối ưu hóa lợi ích cho Sinh viên, vừa giúp cho Sinh viên chuyển đổi linh hoạt lý thuyết học tại trường thành kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm của cá nhân, có thêm thu nhập để giảm thiểu chi phí học tập và cơ hội để tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng -  tối đa cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Cơ hội phát triển ngoại ngữ, kiến thức đa văn hóa: Thụy sỹ là một đất nước  đa văn hóa. Vì vậy, Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ như: Đức, Pháp, Ý, v.v để bổ sung vào nguồn vốn ngoại  ngữ cho chính bản thân. Bên cạnh đó, khi học tập tại Thụy sỹ, Sinh viên còn có cơ hội giao lưu văn hóa tại trường, tại nơi làm việc chuyên nghiệp hay thông qua các buổi ngoại khóa với các nhóm bạn bè trong thời gian học tập. Xa hơn nữa, các bạn sinh viên có cơ hội đi du lịch các nước  trong khối Châu ÂU chỉ với thẻ tạm trú còn giá trị do chính phủ Thụy Sĩ cấp mà không cần phải xin visa.

 
Đôi nét về trường BHMS
 

Đôi nét về trường BHMS

 

Trường BHMS là một trong những trường Đại học có lịch sử giảng dạy hơn 85 năm và là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict – Tổ chức giáo dục uy tín và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.

 

BHMS tọa lạc tại TP Luzern, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bởi phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.  Tại Trường, khoảng 300 sinh viên được chọn lựa từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế tại Thụy Sỹ - nơi khởi nguồn của ngành dịch vụ khác sạn năm sao đầu tiên trên thế giới.

 
Lợi thế khi học tập tại BHMS:
 

Lợi thế khi học tập tại BHMS:

 

- Cập nhập nhanh kết quả học tập

- Bằng cấp được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng

- Trường nằm ngay trung tâm thành phố

- Học phí cạnh tranh so với các trường khác tại Thụy Sỹ

 

Các khóa học tại BHMS:

 

- Cao đẳng Quản trị khách sạn

- Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn

- Cử nhân Quản trị khách sạn

- Cử nhân Quản trị toàn cầu

- Thạc sỹ QTKD         

- Cao đẳng quản lý ẩm thực

- Cao đẳng nâng caoQuản lý ẩm thực

- Cử nhân Quản lý ẩm thực

- Thạc sỹ Quản trị khác sạn Quốc tế

Cùng chương trình dự bị dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào.

 

Tham khảo chi tiết khóa học tại: http://www.bhms.ch/programs/

Tham khảo yêu cầu đầu vào tại: http://www.bhms.ch/admissions/entry-requirements/

Tham khảo học phí tại: http://www.bhms.ch/admissions/study-fees-2015-in-swiss-francs-chf/

 

Đặc biệt, khi học tập tại BHMS, sinh viên có thời gian thực tập hưởng lương dài hơn các trường khác tại Thụy Sỹ:

 

Gặp gỡ, trao đổi thông tin trực tiếp cùng đại diện trường và cựu du học sinh tại Thụy Sỹ:
 

Gặp gỡ, trao đổi thông tin trực tiếp cùng đại diện trường và cựu du học sinh tại Thụy Sỹ:

 

Thời gian: Từ 3.00 PM đến 6.00 PM

Địa chỉ : Khách sạn Minh Toàn, 162 Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Đăng ký tham dự: Hotline: 0912923997

Email: danang@eduviet.edu.vn

Hoặc link: http://goo.gl/forms/FyQGrv3o3D

 

Mọi thắc mắc về thủ tục du học, hồ sơ, visa, xin liên hệ VP EduViet Global

:

Hà Nội: 129 Phan Văn Trường, Cầu Giấy

Tel: (04) 6681 8757 - Email: duhoc@eduviet.edu.vn

 

TP HCM: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Tel: (08)39 97 67 97 - Email: info.hcmc@eduvietglobal.vn

 

Đà Nẵng: 14 Nguyễn Du, Hải Châu

Tel: (0511) 388 79 97 - Email: danang@eduviet.edu.vn

 

Website: www.eduvietglobal.vn