Thứ Ba 24/05/2016 - 06:48

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland

Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục ký các thỏa thuận hợp tác sâu rộng cùng Ireland trong lĩnh vực đầu tư giáo dục vào Việt Nam và gửi sinh viên đi du học và làm việc tại Ireland, chính vì thế chính sách Visa ngày càng “mở cửa” cho học sinh Việt Nam.

Châu Âu không chỉ nổi tiếng nhờ các nền văn hóa đa dạng, cổ kinh và phát triển kinh tế mạnh mẽ mà còn biết đến là châu lục với chất lượng đào tạo giáo dục dẫn đầu thế giới. Nổi lên trong đó là nước Anh và Ireland. Chính phủ Việt Nam trong những năm gần đây liên tục ký các thỏa thuận hợp tác sâu rộng cùng Ireland trong lĩnh vực đầu tư giáo dục vào Việt Nam và gửi sinh viên đi du học và làm việc tại Ireland, chính vì thế chính sách Visa ngày càng “mở cửa” cho học sinh Việt Nam.

Lộ trình nào đảm bảo nhất cho sinh viên Việt Nam vào các trường đại hàng đầu Anh và Ireland?

Các trường đại học tại Anh và Ireland không công nhận bằng THPT của Việt Nam vì thế để theo học tại các trường Top đầu học sinh cần học khóa Foundation (dự bị đại học) hoặc khóa A-Level nhưng chi phí du học tại Anh khá đắt đỏ điều này cũng là một trở ngại đối với học sinh Việt Nam.

Ra đời nhằm mang lại chất lượng đào tạo và tiết kiệm chi phí nhất cho sinh viên quốc tế, NCUK là chương trình được thiết kế bởi 17 trường Đại học TOP đầu của Anh chuyên đào tạo khóa học Foundation (dự bị đại học) dành riêng cho sinh viên quốc tế, đây là một lựa chọn khác cho A-levels hoặc Leaving Certificate nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập và chuẩn bị kiến thức trước khi vào học đại học tại các trường top đầu.

Chương trình NCUK đảm bảo và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học, sau khi học xong 100% sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu của Anh và Ireland như ĐH Manchester (xếp 33 thế giới), Đại học Bristol (xếp 37 thế giới), Đại học Birmingham (xếp 76 thế giới), Đại học Seffield (xếp 80 thế giới), Đại học Leeds (xếp 87 thế giới)…

Tại Anh Quốc (17 trường)

Tại Ireland (11 trường)

Queen Mary University of London

Kingston University

Machester Metropolitan University

Leeds Beckett University

University of Manchester

Liverpool John Moore’s University

University of Liverpool

University of Leeds

University of Sheffield

Sheffield Hallam University

University of Bristol

University of Bradford

University of Huddersfield

University of Salford

University of Birmingham

Aston University

University of Kent


University of Cork
Queens University Belfast
National university of Ireland Galway
Mayooth University
University of Lemerick
Waterford Institute of Technology ( WIT)
Galway Mayo Institute of Technology
Athlone Institute of Technology (AIT)
Shannon College Hotel Management
National College of Ireland
Griffith College Dublin

Bảng các trường chuyển tiếp trong hệ thống NCUK

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland - 1

Vì sao chương trình NCUK đặt tại Ireland?

Ireland là một quốc gia cổ kính nằm tại Châu Âu, có chất lượng giáo dục được toàn thế giới công nhận và được The Economist bình chọn là nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Khác với các quốc gia khác, Ireland coi giáo dục là giá trị cốt lõi của quốc gia với phương trâm giáo dục phải luôn đi cùng thực hành, vì thế chính phủ Ireland luôn hỗ trợ và đầu tư rất nhiều vào cho một môi trường học tập thực tiễn.

Vì thế NCUK chọn trường Dublin International Foundation College (DIFC) là đối tác hàng đầu tại Ireland đạo tào các khóa học dự bị - là cầu nối giúp học sinh quốc tế chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Ireland và Anh Quốc . Trường DIFC với các lợi thế:

• DIFC nằm tại thành phố Dublin, thủ đô của Ireland (Dublin được bình chọn là top 2 những thành phố tốt nhất dành cho du học sinh, Ireland hiện là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất Châu ÂU). Ireland cũng là một trong hai nước nói tiếng anh bản đia tại châu Âu, bao gồm cả UK.

• NCUK đảm bảo học sinh sẽ được chuyển tại một trong những trường Đại học hoặc cao đẳng - đối tác của NCUK sau khi học sinh hoàn thành khóa hoc International Foundation Year (khóa dự bị đại học) hoặc Graduate Diploma (khóa học dự bị thạc sĩ, không bao gồm nghành y)

• Học sinh có nhiều lựa chọn nộp vào các trường đại học hoặc học viện công nghệ - 11 trường tại Ireland và 17 trường tại Anh. Mỗi học sinh được nộp tối đa 3 đối tác của NCUK

• Dublin được mệnh danh là thành phố thứ 3 trên thế giới mọi người nên đến thăm năm 2016

• Bộ môn “Tiếng Anh dành cho mục đích học thuật (EAP)” nằm trong hệ thống chương trình của cả IFY và khóa Diploma đều được chấp nhận bởi hệ thống các trường ĐH NCUK rằng chúng tương đương IELTS. Do đó sinh viên không cần thi IELTS để được nhập học ĐH cho tới khi hoàn thành việc học NCUK IFY hay chương trình GDP

• Ngành Y là một trong những ngành rất khó theo học đối với sinh viên quốc tế, tại DIFC các bạn theo học dự bị ngành Y sau đó chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như đại học University of Cork (Trường có bệnh viện đại học lớn nhất tại Ireland). DIFC có 6 Đối tác Y học tại 8 quốc gia khác nhau.

• Trường có tỉ lệ Visa 100% cho sinh viên Việt Nam

Đặc biệt theo học tại Ireland học sinh sẽ tiết kiệm đến 50% chi phí theo học so với học tại Anh và chất lượng đào tạo được đảm bảo với sĩ số lớp rất nhỏ đảm bảo cho sinh viên tiếp nhận kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra tại Ireland sinh viên được làm thêm với mức lương tối thiểu là 9.15 euro/giờ.

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland - 2

Học bổng 1600 Euro (40 triệu đồng) và tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối:

Chính phủ Ireland luôn khuyến khích sinh viên quốc tế đến theo học và làm việc phát triển kinh tế chính vì thế tỉ lệ sinh viên đạt Visa du học Ireland gần như tuyệt đối và bạn sẽ nắm chắc cơ hội chuyển tiếp lên cách trường đại học hàng đầu tại Ireland và Anh (chuyển tiếp ngay sang Anh mà không cần về Việt nam xin visa)

Đặc biệt Năm 2016, Trường DIFC trao tặng học bổng 1600 Euro ( khoảng 40 triệu đồng) cho sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị Đại học.

Để giúp các bậc phụ huynh và các em học hiểu rõ về con đường vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland, EduViet Global phối hợp cùng đại diện tuyển sinh của NCUK tổ chức hội thảo:

Tiết kiệm 50% cho lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và Ireland

Thời gian: 18:00, ngày 27/05/2016

Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cách ngữ tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa nhà Hadico 6)

Điện thoại: (04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001

ĐĂNG KÝ ONLINE

- Quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký online hoặc gọi điện đến số điện thoại trên

- Hội thảo được tổ chức miễn phí 100%

- EduViet Global khuyến khích học sinh chuẩn bị hồ sơ để hỏi trực tiếp đại diện tuyển sinh NCUK