Thứ Hai 07/10/2013 - 07:02

Tìm học bổng Anh Quốc miễn phí cùng ISC-UKEAS

ISC-UKEAS là một trong những tập đoàn giáo dục tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học với dịch vụ tư vấn miễn phí đến tất cả các trường tại Anh Quốc.

Không chỉ tạo điều kiện cho học sinh được gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, ISC-UKEAS còn hướng dẫn các bạn xin học bổng hoàn toàn miễn phí.

 

Triển lãm giáo dục Anh Quốc hàng năm của ISC-UKEAS là cơ hội để quý phụ huynh cùng học sinh, sinh viên tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục Anh, chương trình học phù hợp với bản thân. Tham dự triển lãm để được trao đổi, phỏng vấn trực tiếp với đại diện 41 trường hàng đầu và trở thành chủ nhân của hàng trăm học bổng có giá trị năm học 2013-2014.

 

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 – 12:30 ngày 12/10/2013 tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt.

TP. Hồ Chí Minh: 9:00 – 12:30 ngày 13/10/2013 tại KS Rex, 41 Nguyễn Huệ, Quận 1.

 

Đăng ký trực tuyến tại đây để tiết kiệm thời gian và giành chuyến đi du lịch UK hoàn toàn miễn phí.

 

 

Tìm học bổng Anh Quốc miễn phí cùng ISC-UKEAS

 

Giành được một suất học bổng du học là mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên, tuy nhiên điều này không hề đơn giản vì số lượng học bổng có hạn, chỉ dành cho những cá nhân với thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa tiêu biểu. ISC-UKEAS với 30 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn du học sẽ hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên các điều kiện cần thiết cho việc săn học bổng, đặc biệt nhấn mạnh những yếu tố quan trọng sẽ quyết định khả năng giành học bổng du học. Không chỉ vậy, ISC-UKEAS còn giúp các bạn tìm những suất học bổng phù hợp nhất. Hãy lắng nghe những chia sẻ của sinh viên ISC-UKEAS vừa đạt học bổng tại Anh Quốc nhé!

 

Bạn Phương Anh, hiện đang học chương trình thạc sỹ tại ĐH Huddersfield, Anh Quốc là một trong những số ít sinh viên đạt được học bổng toàn phần cho ngành Kinh doanh của trường. Phương Anh lựa chọn ĐH Huddersfield không chỉ vì ngành học, cách thiết kế chương trình giảng dạy mà còn ở sự thanh bình của thành phổ Huddersfield. Phương Anh biết đến trường qua buổi tư vấn với chuyên viên tư vấn Phương Thảo. Trong suốt quá trình tư vấn, bạn đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ chị Thảo, không chỉ đơn thuần là chuẩn bị giấy tờ cần thiết, mà còn những lời khuyên đáng quý trong việc chọn ngành học, viết thư tự luận. Phương Anh cho biết: “Chị Thảo cũng là người đã khuyến khích mình nộp hồ sơ xin học bổng của trường và ủng hộ mình hết mình, nhờ đó mình mới có được sự tự tin là mình có thể giành được học bổng này”.

 

 

Tìm học bổng Anh Quốc miễn phí cùng ISC-UKEAS

 

Tham dự triển lãm giáo dục 2012 của ISC-UKEAS tại Hà Nội, Phương Linh được trực tiếp gặp đại diện trường Birmingham và được hỗ trợ hết mình từ chuyên viên tư vấn Hồng Lan trong việc chọn ngành và chuẩn bị hồ sơ. Cũng chính chị Lan đã tư vấn cho Linh để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng dành cho Thạc sỹ Quốc tế vì điểm tại trường của bạn khá cao cùng với điểm IELTS trên 7.

 

Linh không hề nghĩ rằng mình sẽ đạt được học bổng trị giá lên tới 10,000 bảng từ trường và đã rất ngạc nhiên khi nhận được thư từ trường. “Linh phải nhờ các bạn của mình đọc thư học bổng từ trường vì thực sự Linh không tin vào mắt mình. Được học tại trường Birmingham luôn là mơ ước lớn nhất của Linh, Linh nhận ra chìa khóa của sự thành công là hiểu bạn muốn gì và tìm cách thực hiện điều đó. Với sự giúp đỡ của chị Lan và ISC-UKEAS, Linh đã có một định hướng rõ ràng và hiểu làm thế nào để đạt được ước mơ của mình”.

 

Hiện đang theo học khóa thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Bradford, miềnTrung nước Anh, giấc mơ du học của Uyên Phương (Hồ Chí Minh) bắt đầu nhen nhóm từ những năm học phổ thông khi được chứng kiến những tấm gương đạt được học bổng và bắt đầu hành trình học tập ở nước ngoài.

 

 

Phương chia sẻ: “

 

Phương chia sẻ: “Mình cũng tìm hiểu cách thức cũng như kinh nghiệm xin học bổng qua các trang báo, bài chia sẻ của những người đi trước. Tuy nhiên, mình đã không ít lần thất bại. Tưởng như giấc mơ du học đã khép lại, cho đến khi tốt nghiệp đại học, mình gặp được chị Thanh Diệu, chuyên viên tư vấn tập đoàn ISC – UKEAS thì mình đã đạt được mục tiêu của mình”.

 

Lên kế hoạch cho giấc mơ du học không hề đơn giản chỉ là chọn một ngôi trường phù hợp, Uyên Phương được tư vấn rất nhiều các trường khác nhau với những điểm mạnh riêng biệt, bạn cũng tham gia một số những buổi hội thảo, gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường. Quan trọng nhất, chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS đã luôn sát cánh với Phương, vạch ra các mốc thời gian để hoàn thành mọi thứ đúng lúc từ bài tiểu luận, đến việc thi IELTS cũng như các giấy tờ quan trọng khác, cho đến khi Phương nhận được học bổng 50% học phí do trường đại học Bradford cấp. “Phương rất ngạc nhiên khi mọi dịch vụ tại ISC-UKEAS đều miễn phí, thực sự cũng hơi nghi ngại lúc bắt đầu làm hồ sơ du học, đến giờ, khi ước mơ của mình đã thành hiện thực, Phương tin rằng ISC-UKEAS chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên mong muốn được mở mang kiến thức tại Anh Quốc”.

 

Đừng để lỡ cơ hội giành một trong hàng trăm học bổng giá trị từ các trường, tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc tại triển lãm giáo dục Anh tổ chức bởi ISC-UKEAS tháng 10 năm nay. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ ISC-UKEAS tại đây ngay từ bây giờ để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn phương pháp phỏng vấn học bổng thành công hoàn toàn miễn phí, điều này sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác.

 

Cơ hội nhận phiếu luyện thi IELTS miễn phí lên tới 8 triệu đồng tại triển lãm giáo dục tìm hiểu thêm tại đây.

www.isc-ukeas.com

 

 

Phương chia sẻ: “