Thứ Hai 13/01/2020 - 09:00

Trại hè Anh ngữ hiệu quả cho thanh thiếu niên trong năm 2020

(Dân trí) - Trường Anh ngữ Junior CNS được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh cung cấp cho thanh thiếu niên các khóa học Tiếng Anh giao tiếp, Trại hè/ Đông tiếng Anh và luyện thi IELTS với một hệ thống quản lý giáo dục chất lượng và đã có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc học viên nhỏ tuổi.

Trại hè Anh ngữ hiệu quả cho thanh thiếu niên trong năm 2020 - 1

Tại Junior CNS, các bạn học viên ở độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi được sống và học tập trong môi trường giáo dục quốc tế với bạn bè đến từ nhiều nước như Hàn quốc, Trung quốc, Đài Loan, Nhật Bản…Thông qua các lớp học giao tiếp và các hoạt động hàng ngày, khoảng cách khác biệt văn hóa được rút ngắn, Junior CNS là môi trường không chỉ để học tập mà còn là nơi giúp các bạn nhỏ nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, thời gian học tập tại trường Junior CNS cũng được các bậc phụ huynh và học sinh các nước xem như bước đệm để học sinh chuẩn bị bước vào các trường học quốc tế ở nước ngoài hay trường đối tác của Junior CNS ngay tại Philippines.

Lý do bạn nên tham gia Trại hè Anh ngữ Junior CNS 2020:

- Trường có hơn 14 năm kinh nghiệm dạy và chăm sóc học viên độ tuổi 8-17 tuổi

- Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Baguio, thủ phủ mùa hè - nơi được ví như Đà Lạt của Philippines, nơi được đặt Dinh Thủ tướng Philippines, đảm bảo an toàn mà cũng không thiếu nhiều địa điểm tham quan vui chơi cho các bạn nhỏ và gia đình.

- Chi phí trọn gói học tập và ăn ở, vui chơi thấp hơn nhiều so với chi phí du học, đi lại đến các nước khác trong khu vực như Malaysia, Singapore hay các nước khác như Mỹ, Anh, Úc,...

- Nhiều lớp học 1 kèm 1 tăng thời gian tương tác của học sinh và giáo viên, lớp nhóm nhỏ giúp tăng tương tác với các học viên khác trong lớp và lớp học đặc biệt giúp các em phát triển năng khiếu đặc biệt của bản thân.

- Trường Junior CNS xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên nhỏ tuổi với nhiều hoạt động sinh động, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em nước ngoài.

- Nội quy bắt buộc sử dụng tiếng Anh 24/24 xuyên suốt trại hè và trong các hoạt động hàng ngày, không được sử dụng thiết bị điện tử… trong thời gian liên tục từ 4, 6, 8 tuần sẽ là thách thức và cơ hội cho các bạn nhỏ thực sự trải nghiệm môi trường du học quốc tế tại đất nước không quá xa lạ với Việt Nam, con người vô cùng thân thiện, rất tốt bụng và đang sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai như Philippines!

Trại hè Anh ngữ hiệu quả cho thanh thiếu niên trong năm 2020 - 2
Trại hè Anh ngữ hiệu quả cho thanh thiếu niên trong năm 2020

 Chương trình học tại Trại hè Anh ngữ Junior CNS 2020:

- Mỗi ngày: 5 lớp 1:1 (Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar), 1 lớp nhóm và 1 lớp học kỹ năng đặc biệt (Drawing, Sport,....)

- Chương trình học với các hoạt động luyện nói tiếng Anh đa dạng như: Thuyết trình - Big Presentation; Diễn kịch - Role Play; Đọc tin tức - Newsreader,…đặc biệt nâng cao ý thức cũng như rèn luyện kỹ năng đọc sách/truyện bằng tiếng Anh mà rất nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam mong muốn cải thiện cho con em mình.

- Hoạt động cuối tuần: Mỗi thứ 7 học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài trường, được tổ chức tại các địa điểm vui chơi hoặc khu du lịch nổi tiếng ở khu vực Baguio như Burnham Park, Asin Hot Spring, Center Mall, Tam-awan Village,…. Chủ nhật sẽ đi tham quan, mua sắm tại SM Mall – Trung tâm thương mại lớn nhất Baguio hoặc Korean Market.

Nhiều học viên chia sẻ rằng các em yêu thích Junior CNS vì ở trường rất vui, được quan tâm chăm sóc như ở nhà và tất nhiên kĩ năng tiếng Anh cải thiện rõ rệt. Những phụ huynh đang gửi con tại trường và có cơ hội ghé thăm trường cũng vô cùng hài lòng với chất lượng dạy và môi trường sinh hoạt của con tại đây. Lượng học viên tiếp tục đăng kí trại Hè và trại Đông vào năm sau luôn trên 20%, và học viên mới cũng đến từ sự giới thiệu của phụ huynh cũ.

Nếu phụ huynh vẫn đang đắn đo chưa biết mùa hè 2020 sẽ cho con tham gia hoạt động gì, ở đâu, hoặc muốn cho con đi học tiếng Anh nhưng sợ không hiệu quả? Trường Anh ngữ Junior CNS là một gợi ý thú vị cho các vị phụ huynh và các bạn nhỏ cho mùa hè năm 2020!

Ngày khởi hành: 25/5/2020; 8/6/2020 hoặc 22/6/2020

- Thời gian học: 4 tuần; 6 tuần; 8 tuần

- Chi phí: từ 50 triệu/ 4 tuần bao gồm người dẫn đoàn đi và về, phí đăng ký, học phí, giáo trình, hoạt động cuối tuần, ăn ở ký túc xá (có quản lý ngủ cùng phòng), 3 bữa chính, 2 bữa ăn nhẹ, dọn dẹp, giặt ủi, điện nước. Chưa bao gồm: vé máy bay, BHYT, phí nhập cảnh, visa, phí bảo hộ cho trẻ dưới 15 tuổi

- Ưu đãi từ Deow Vietnam, khi đăng ký trước 30/01/2020: tặng phí nhập cảnh, BHYT, phí bảo hộ cho trẻ dưới 15 tuổi, trị giá hơn 3.000.000 đồng

- Xem thêm chi tiết về chương trình và hình ảnh trường Anh ngữ Junior CNS tại đây: https://philippines-study.com.vn/baguio-trai-he-thanh-thieu-nien-2020-cns-junior-international-school/

- Đăng ký khóa học tại Junior CNS: http://bit.ly/JuniorCNS

Chi tiết, .liên hệ Trung tâm du học Deow Vietnam

Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Tổng đài 1800-1047 hoặc email: info@deow.com.vn