Thứ Hai 14/11/2011 - 10:00

Trải nghiệm lớp học mẫu môn Kinh doanh với Trường Cao đẳng John Leggott

Trường Cao đẳng John Leggott (JLC) là trường công lập quy mô lớn ở vương quốc Anh. Trường có phong cách giảng dạy độc đáo với cơ sở vật chất tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc.

Cộng đồng sinh viên quốc tế nhỏ là điều kiện lý tưởng để các em trải nghiệm môi trường học tập thực sự của Anh quốc cùng với sinh viên bản xứ, được sống trong một thị trấn xinh xắn với các hoạt động cộng đồng giàu tính kết nối. Sinh viên của trường liên tục nhận được điểm số cao và được nhận học tại các trường đại học hàng đầu vương quốc Anh như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE), Trường Imperial College London, Đại học University College London (UCL). Học bổng sẽ được xét cho kỳ tuyển sinh 2012.
 
Hiện tại trường cung cấp hơn 42 môn học khác nhau trong chương trình A-level. Chi tiết các danh mục các môn học có thể được xem tại đây. Chương trình học thử bậc A-level kéo dài 2 tuần sẽ được áp dụng cho các học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm về cuộc sống, chương trình học và phong cách giảng dạy tại JLC trước khi quyết định nhập học chính thức.
 
Trải nghiệm lớp học mẫu môn Kinh doanh với Trường Cao đẳng John Leggott - 1
Hình ảnh trong khuôn viên Trường Cao đẳng John Leggott.
 
Trong tháng 11 năm nay, học sinh tại thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham dự lớp học mẫu môn Kinh doanh chương trình A-level của trường. Buổi học mẫu được tổ chức theo mô hình của một lớp học A-level thực thụ, phù hợp với các học sinh có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh. Lớp học được trực tiếp giảng dạy bởi giảng viên của trường đến từ vương quốc Anh - thầyRichard Farmer. Đây là cơ hội quý báu để các bạn học tập các kỹ năng mới, trải nghiệm môi trường học tập thực sự và tìm hiểu thêm về chất lượng học tập tiên tiến của vương quốc Anh.
 
Nội dung Chương trình Lớp học mẫu:
 
1. Giới thiệu về phương pháp giảng dạy tại vương quốc Anh
 
2. Lớp học mẫu môn Kinh doanh
 
3. Bài tập về nhà cho buổi học môn Kinh doanh. Phần thưởng là một iPod sẽ được trao tặng cho học sinh có câu trả lời xuất sắc nhất tại mỗi thành phố.
 
4. Giới thiệu thông tin về Trường Cao đẳng John Leggott, các chương trình học và học bổng
 
5. Phần hỏi đáp
 
Hà Nội
Lớp học mẫu
18:00 Thứ Ba 22.11.2011
Trung tâm Phụ nữ và phát triển
20 Thụy Khuê
TP. Hồ Chí Minh
Lớp học mẫu
18h30 Thứ Năm 24.11.2011
Khách sạn Norfolk
117 Lê Thánh Tôn, Quận 1
 
Để đăng ký tham dự Lớp học mẫu, mời bạn liên hệ Hội đồng Anh:
 
Hà Nội
Chị Mỹ Hạnh
ĐT: 04 3728 1920 (máy lẻ 1954)
TP. Hồ Chí Minh
Chị Hoài Phương
ĐT: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)
 
Trải nghiệm lớp học mẫu môn Kinh doanh với Trường Cao đẳng John Leggott - 2
Hình ảnh một lớp học tại Trường Cao đẳng John Leggott.
 
Để biết thêm thông tin về Trường Cao đẳng John Leggott mời các bạn liên hệ:
 
 
 
ĐT: +44 (0) 1724 407040
 
Skype: jlcinternationalcentre