Thứ Hai 12/09/2016 - 06:33

Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK – Lợi thế du học Anh hậu Brexit

Sự kiện thường niên eduFairUK mùa thu năm nay nhằm chuẩn bị cho du học sinh sẽ đi kỳ tháng 1/2017 sẽ được tập trung vào những cơ hội thực tập có lương, cơ hội việc làm, hỗ trợ tài chính, cũng như con đường khôn ngoan nhất để vào được các trường đại học danh giá.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/edufairUK/

Du học Anh Quốc hậu Brexit – rẻ hơn 30%

Sau sự kiện Anh tách khỏi liên minh Châu Âu và tình hình đồng bảng xuống giá sâu, chi phí bao gồm cả học phí và tiền ăn ở của du học sinh Việt Nam tại Anh trở nên rẻ hơn khoảng 30% so với ngày Anh vẫn còn nằm trong EU.

Theo ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân Công ty Chứng khoán SSI: "Khi đồng Anh mất giá, nhiều người lại càng muốn cho con em mình đi học vì giá rẻ đi mà chất lượng giáo dục vẫn giữ nguyên. Thiệt hại về thương mại ở Anh thì chưa thấy, trong khi đó, lợi ích về giáo dục đã có rồi". Theo cập nhật thì mức học phí của các trường Anh Quốc hậu Brexit chưa hề thay đổi.

Phân tích cụ thể hơn về nhận định này, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng cho rằng vẫn cùng một số tiền du học, học sinh sẽ làm được nhiều việc hơn. Bản thân du học sinh và phụ huynh cũng không quan tâm nhiều đến vấn đề chính trị. Anh là một nước có thể chế chính trị rất vững vàng.

Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK – Lợi thế du học Anh hậu Brexit - 1

Dễ kiếm việc làm

Trong khi cuộc Brexit tác động lớn tới sinh viên đến từ các quốc gia là thành viên thuộc EU, sinh viên Việt Nam sẽ không phải chịu ảnh hưởng từ kết quả của cuộc trưng cầu dân ý này. Ngược lại, cơ hội việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp sẽ trở nên ít cạnh tranh hơn do giới trẻ Châu Âu không còn tràn vào Anh nữa.

Hiện tại, gần 500,000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Vương quốc Anh, chỉ xếp sau Mỹ - quốc gia đứng đầu về lượng sinh viên quốc tế mặc dù so sánh về mặt diện tích, Mỹ lớn gấp 76 lần Anh và có hơn 5000 trường đại học và cao đẳng trong khi đó Anh chỉ có hơn 100 trường.

Hầu hết các trường đại học tại Vương quốc Anh là những trường công lập và được chính phủ quản lý chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá độc lập dựa trên tiêu chuẩn chính quy. Hiện tại, 25 trường đại học tại Vương quốc Anh lọt top 150 đại học hàng đầu thế giới.


Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Với lịch sử hơn 1000 năm đào tạo giáo dục đại học, uy tín của giáo dục Anh khiến Anh trở thành điểm đến của hàng chục ngàn giáo sư hiện đang giảng dạy và tiến hành các nghiên cứu hàng đầu thế giới tại các trường đại học. Brexit vì thế khó có thể ảnh hưởng được đến bề dày giáo dục của nước này.

45 trường danh tiếng nhất UK

Kỳ triển lãm eduFairUK 2016 lần này với sự tham gia của 45 trường Anh Quốc sẽ được tập trung vào những khóa học mang lại cơ hội thực tập có lương, cơ hội việc làm, các chương trình hỗ trợ tài chính, các giải pháp vượt yêu cầu đầu vào cũng như con đường khôn ngoan nhất để vào được các trường đại học danh giá.

ISC-UKEAS trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã mang lại những hỗ trợ quý báu cho du học sinh tại kỳ triển lãm tháng 3/2016. ISC-UKEAS cũng trân trọng cảm ơn các trường Anh Quốc tham gia đã cung cấp những thông tin hữu ích về du học UK và cấp những suất học bổng màu mỡ cho du học sinh của ISC-UKEAS. Với sự nỗ lực cả từ phía học sinh và ISC-UKEAS, hàng trăm học sinh đã thực hiện được giấc mơ du học, trong đó, gần 200 bạn nhận được học bổng từ 10 – 100% học phí.

Những học sinh đăng kí tham dự triển lãm sớm nhất sẽ được ISC-UKEAS đưa vào danh sách đợi học bổng kỳ tháng 1/2017 trước tiên. ISC-UKEAS sẽ dừng nhận đăng kí hồ sơ xin học bổng trước khi triển lãm diễn ra 2 tuần.


Học sinh bốc thăm được vé máy bay đi Anh Quốc tại triển lãm

Học sinh bốc thăm được vé máy bay đi Anh Quốc tại triển lãm

Thời gian & địa điểm triển lãm EdufairUK 2016 :

Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h30 Thứ Bảy ngày 1/10/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyen Hue Blvd, Quận 1

Hà Nội: 9h – 12h30 Chủ Nhật ngày 2/10/2016 tại Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc eduFairUK – Lợi thế du học Anh hậu Brexit - 4