Thứ Ba 27/11/2012 - 03:23

Triển lãm giáo dục đại học Pháp 2012

(Dân trí) - Mới đây, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo kế hoạch tổ chức triển lãm giáo dục Đại học Pháp năm 2012 cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu học tập và nghiên cứu tại Pháp. Triển lãm lần này tập trung, đi sâu ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tham dự triển lãm lần này có sự tham gia của 24 cơ sở đào tạo đại học của Pháp, gồm 12 trường thương mại và quản lý, 6 trường kĩ sư, 8 trường ĐH tổng hợp và 1 trường nghệ thuật.

Các ứng viên quan tâm đến chương trình du học Pháp sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện của các trường. Tại đây, tất cả các câu hỏi của ứng viên đều được giải đáp, bên cạnh đó ứng viên còn được tư vấn về chương trình học, hệ đào tạo, hệ thống giáo dục đại học Pháp, các chương trình học bổng du học Pháp,thủ tục hành chính, chương trình dạy bằng tiếng Anh,…

Triển lãm diễn ra vào ngày 8/12/2012, từ 9h đến 16h tại khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội và ngày 9/12/2012, từ 9h đến 16h tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp, phụ trách du học sinh Việt Nam sang Pháp- Campus France đã triển khai công cụ đặt hẹn. Các ứng viên có thể điền phiếu thông tin trên mạng, nêu rõ lĩnh vực và các chương trình đào tạo muốn theo học, các cơ sở đào tạo tham gia triển lãm sẽ lựa hồ sơ và đề nghị gặp cá nhân người đăng ký để phỏng vấn.

Để đăng ký bằng tiếng Việt, vào địa chỉ: http://salons.campusfrance.org/vn20...

Đăng ký bằng tiếng Anh, vào địa chỉ: http://salons.campusfrance.org/vn20...

Song An