Thứ Năm 28/06/2018 - 14:33

Trực tiếp phỏng vấn nhận học bổng THPT Úc lên tới 50% học phí

(Dân trí) - Chất lượng giáo dục cao, cơ hội định cư tốt, chi phí hợp lý là những ưu điểm nổi trội của trường THPT Eynesbury, Úc. Ngày 5.7 tới, GLN Du học sẽ chính thức phối hợp cùng THPT Eynesbury tổ chức hội thảo kết hợp phỏng vấn trao học bổng tại chỗ lên tới 50% cho các bạn học sinh đủ điều kiện.


Các bạn học sinh Việt Nam tại trường Eynesbury

Các bạn học sinh Việt Nam tại trường Eynesbury

Eynesbury - Top 4 trường THPT chất lượng nhất Nam Úc

Trung học Eynesbury có 2 học xá chính đều được đặt tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc. Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne) cả về số lượng lẫn danh tiếng các trường đại học có mặt tại đây trong đó có Đại học Nam Úc và đại học Adelaide thuộc nhóm G8, 8 trường đại học hàng đầu nước Úc.


Adelaide nhiều năm liền lọt vào top những thành phố đáng sống nhất tại Úc

Adelaide nhiều năm liền lọt vào top những thành phố đáng sống nhất tại Úc

Dù vẫn còn là một ngôi trường trẻ khi mới thành lập vào năm 1989 nhưng trung học Eynesbury đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể và liên tiếp nhiều năm liền đào tạo ra các sinh viên xuất sắc cho đại học Adelaide và đại học Nam Úc cũng như những đại học danh tiếng khác trên thế giới.

5 lý do Eynesbury là sự lựa chọn tốt nhất cho bậc học THPT tại Úc

Giàu kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế: Eynesbury là một trong những trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại bang Nam Úc, chuyên đào tạo các chương trình học trung học phổ thông (lớp 10,11,12) và dự bị đại học (Foundation).

● Kết quả đào tạo xuất sắc: Eynesbury nằm trong Top 4 các trường phổ thông Úc có điểm tốt nghiệp PTTH cao nhất trên toàn quốc, 15% học sinh có điểm ATAR 95/100 (100 là điểm tuyệt đối).

● Chương trình dự bị đại học chất lượng: Trung học Eynesbury là một trong những đơn vị đào tạo dự bị đại học chất lượng nhất tại Nam Úc khi mỗi năm đều có nhiều học sinh thông qua chương trình này để học tại đại học Adelaide, đại học Nam Úc và các trường đại học danh tiếng khác tại Úc cũng như thế giới.

Học phí hợp lý: Chi phí sinh sống tại Adelaide và học phí của Eynesbury là cực kỳ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của du học sinh Việt Nam. Trường thường xuyên cấp học bổng cho du học sinh quốc tế, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình học linh hoạt.

Môi trường học tập lý tưởng: 75% sinh viên của trường là người bản địa với các lớp học sĩ số nhỏ, nhờ vậy các học sinh luôn nhận được sự quan tâm cần thiết của các thầy, cô.

Cơ hội học bổng lên tới 50% học phí tại Eynesbury

Trong năm học 2018, 2019 trường Eynesbury đang có những học bổng sau dành cho các bạn học sinh đi học THPT, Dự bị đại học hoặc Cao Đẳng. Cụ thể, giá trị và yêu cầu của các học bổng như sau:

Chương trình học

Chuyên ngành

Học bổng & Giá trị học bổng

10 tuần tiếng Anh

20%

30%

50%

Cao đẳng (Diplomas)

Đại học Adelaide

Đại học Nam Úc

Đủ điều kiện đầu vào

Cao đẳng (Diplomas)

Đại học Adelaide

Thương mại

CNTT

Kỹ sư

6.0 GPA

Dự bị ĐH (FPS)

Đại học Adelaide

Đại học Nam Úc

Tất cả các ngành

8.0 GPA

THPT Lớp 11

8.0 GPA

THPT Lớp 10

7.0 GPA

8.5 GP

Một tin cực vui với các bạn, vào ngày 5 tháng 7 sắp tới, đại diện tuyển sinh của Eynesbury sẽ kết hợp với GLN Du Học tổ chức một buổi hội thảo giới thiệu về trường, đồng thời kết hợp phỏng vấn trao học bổng ngay tại chỗ với các bạn học sinh đạt đủ điều kiện nhập học.


Hội thảo du học kết hợp xét học bổng do Eynesbury kết hợp cùng GLN tổ chức

Hội thảo du học kết hợp xét học bổng do Eynesbury kết hợp cùng GLN tổ chức

Đến tham dự buổi hội thảo lần này, các bạn sẽ có cơ hội:

● Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của Eynesbury

● Được xét hồ sơ học bổng và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

● Nhận tư vấn trực tiếp từ các tư vấn viên của GLN về bất kỳ thắc mắc nào của bạn liên quan đến du học.

● Thưởng thức tiệc trà và nhận những món quà thú vị từ GLN Du Học và Eynesbury.

Thời gian và địa điểm cụ thể:

● Thời gian: 18:00 - 20:00 ngày thứ 6, ngày 06/07/2018

● Địa điểm: Trung tâm anh ngữ GLN, tâng 8 toà nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

● Link đăng ký: https://goo.gl/M76dpj

Nếu bạn có câu hỏi nào về buổi hội thảo này cũng như về du học, định cư tại Úc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0963 285 686. Hoặc truy cập website để có thêm thông tin chi tiết: http://gln.edu.vn/du-hoc/vi/