Thứ Hai 28/11/2016 - 05:00

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất

Vào ngày 3 và 4/12/2016 tới, ông Bushel từ Mentor sẽ có cuộc hội thảo về hệ thống trường nội trú Anh Quốc tại ISC-UKEAS. Ông sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của phụ huynh và các em học sinh về học phí, điều kiện đầu vào, học bổng và các thông tin liên quan.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=45c82df6e9d9298f

Thời gian & địa điểm:

• 9h30 – 11h30 ngày 3/12/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• 9h30 – 11h30 ngày 4/12/2016 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung học nội trú Anh Quốc - hệ thống giáo dục kinh điển của quý tộc

Trong khi phụ huynh nào cũng ao ước và ki cóp để con có tiền du học, không phải ai cũng biết cách tối ưu hóa đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình cũng như tìm con đường an toàn nhất khi gửi con sang nơi đất khách quê người.

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất - 1

Vậy con đường an toàn và hiệu quả nhất cho con nhỏ đi du học là con đường nào? Câu trả lời khả dĩ nhất là du học nội trú, nhất là du học nội trú Anh Quốc, đất nước với hệ thống giáo dục có bề dày nhất thế giới, với những trường trung học nội trú được thành lập từ những năm sau công nguyên, vốn chỉ dành phục vụ tầng lớp quý tộc.

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất - 2

Sự hướng đến của giáo dục nội trú Anh Quốc không chỉ dừng lại ở việc phát triển kiến thức và hình thành kĩ năng cho học sinh mà đặc biệt chú trọng vào sự phát triển và hoàn thiện nhân cách con người cũng như lối sống cao quý và đẳng cấp.

Học phí trung bình theo học tại các trường này có thể được mô tả “đắt xắt ra miếng” với tổng chi phí khoảng 30.000 bảng/năm. Tuy nhiên học tại các trường này đồng nghĩa với việc học sinh gần như cầm chắc tấm vé vào được các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Hơn thế nữa, học sinh còn được phát triển tối đa năng lực nghệ thuật, làm giàu đời sống tâm hồn để ra đời sống được thương yêu quý trọng.

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất - 3

Học nội trú để định cư

Theo luật, nếu học liên tục 7 năm ở Anh Quốc, học sinh có thể được xin định cư vĩnh viễn. Nhiều phụ huynh Việt hiểu rằng chỉ một vài năm học nước ngoài vẫn không đủ giúp con em cạnh tranh được với học sinh bản địa nên đã bắt đầu cho con đi học từ rất sớm.

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất - 4

Hơn nữa, hầu hết học sinh học nội trú tại Anh Quốc đều xuất thân từ các gia đình có nền tảng kinh tế và chính trị vào bậc nhất nhì trong xã hội ở Anh Quốc và khắp nơi trên thế giới. Các trường đã tận dụng điều này để giúp các em học sinh xây dựng mạng lưới networking với các bạn bè cùng trường lớp một cách bền vững sâu sắc để cộng đồng này có thể hỗ trợ cho nhau tích cực nhất sau khi ra đời làm việc. Rất nhiều học sinh sau khi ra trường đã xin được việc nhờ vào sự giới thiệu từ các bạn học khi còn nội trú.

Phụ huynh học sinh được khuyến khích đưa con đi hội thảo để các con được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh đáng yêu, an toàn, thanh bình của các trường nội trú Anh Quốc. Ông Bushel sẽ giải đáp cả những vấn đề về học bổng, tìm việc làm sau ra trường và định cư.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Trung học nội trú Anh Quốc – lựa chọn du học ưu việt nhất - 5