Thứ Hai 24/10/2011 - 16:00

Trường ĐH Surrey - Top 20 Anh quốc

Bạn ước mong được học tại ngôi trường có thứ hạng cao? Một không gian thiên nhiên tuyệt vơi? Một ngôi nhà chung đa dạng sắc tộc? Surrey chính là đích đến mà bạn cần chạy đua!

Trường ĐH Surrey - Top 20 Anh quốc - 1

Surrey tiền thân là Trường Công Nghệ Batterfield được thành lập năm 1896 với lịch sử đào tạo lâu đời cho những ước mơ kiến thức của người dân khu vực London. Năm 1966 trường được trao tặng Royal Charter, đánh dấu sự ra đời của University of Surrey. Khuôn viên mới được xây dựng tại Guildford trên không gian xanh trong lành.Trường ĐH Surrey là nơi hội tụ của tất cả những điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế:
 
Vị trí chiến lược
 
Khuôn viên của trường bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp và trong lành cùng hồ nước thơ mộng. Bạn chỉ cấn chưa tới 1 tiếng để đi tới sân bay quốc tế Heathrow cho những chuyến bay dài hay sân bay quốc tế Gatwick cho các chuyến bay trong khu vực. Vào mỗi dịp cuối tuần, sinh viên có thể tới London giải trí hay thâm chí là đi làm thêm, chỉ với hơn 35 phút đi tàu.
 
Surrey: Trường của những thứ hạng cao
 
Trong nhiều năm liên tiếp, ít nhất 10 trong số các ngành học của trường được bầu chọn trong TOP 15 của The Times Good University Guide, The Guardian University Guide hay The QS World University Rankings. Năm nay, Surrey nằm trong TOP 20 các trường ĐH tốt nhất nước Anh theo bình chọn của The Guardian University Guide. Trường cũng là nơi đầu tiên nhân được giải thưởng “Center of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT). Bàng thống kê dưới đây là mốt số ngành đào tạo có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng mới cập nhật. Nổi bật hơn cả là ngành Tourism & Hospitality ở vị trí hạng nhất tại vương quốc Anh.
 

The Times Good University Guide 2012

The Guardian University Guide 2012

1st Hospitality and Tourism
2nd Electrical and Electronic Engineering
2nd Food Science
3rd Sociology
4th Aeronautical and Manufacturing Engineering
5th
Mechanical Engineering
8th Civil Engineering
9th Chemical Engineering
10th Economics
12th Nursing

13th Drama, Dance and Cinematics
17th Music
20th Computer Science

1st Tourism (Transport and Travel)
3rd
Electronic Engineering
4th Sociology
4th Mechanical Engineering
6th Civil Engineering
8th Psychology
8th Chemical Engineering
13th Modern Languages
14th Music
15th Nursing and Paramedic Practice
16th Computer Sciences
17th Economics
17th Drama and Dance
18th Biosciences

 
Surrey đảm bảo thành công trong tương lai
 
Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo có tính hướng nghiệp cao. Nội dung chương trình giảng dạy luôn luôn được đổi mới dựa trên nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như cấc tiêu chuẩn về chuyên môn khắt khe nhất. Surrey có mạng lưới liên kết với hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và các nước châu Âu, mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập hấp dẫn, và nâng cao các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, tỉ lệ sinh viên của trường tìm được việc làm sau khi kết thúc chương trình học luôn dẫn đầu tại vương quốc Anh. Theo số liệu khảo sát năm 2009 - 2010 của HESA (Higher Education Statistics Agency), tỷ lệ sinh viên ĐH Surrey có việc làm hoặc học tiếp Thạc sỹ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp là 94.8%.
 
Hoạt động ngoại khóa phong phú
 
Ngoài những khóa học chính khóa, sinh viên còn được tham gia những khóa học hay seminar hấp dẫn về nghệ thuật, văn hóa, công nghệ, chính trị, lịch sủ cùng nhiều đề tài nóng hổi của thời đại, được thuyết trình bởi những vị diễn giả nổi tiếng. Trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm hay trình diễn nghệ thuật, và đặc biệt là Surrey Science Circus diễn ra hàng năm, nơi phụ huynh cùng sinh viên được thưởng thức những “show mô phỏng” thí nghiệm khoa học thú vị. Sinh viên còn có nhiều lựa chọn trong các hoạt động thể thao tại Surrey Sport Park.
 
Hãy lựa chọn Surrey để giúp bạn nổi bật giữa đám đông!
 
Để tìm hiểu thêm thông tin về ĐH Surrey và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, xin mời tham dự “Hội thảo tuyển sinh trường ĐH Surrey” được phối hợp tổ chức bởi 2 tập đoàn danh tiếng STUDYGROUP và ISC-UKEAS vào lúc 17h30 đến 19h ngày 01.11.2011 tại 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường ĐH Surrey - Top 20 Anh quốc - 2