Thứ Năm 05/03/2015 - 20:28

Tư vấn du học bằng thần học với Tiến sỹ Hán Nôm Cung Khắc Lược

Vào ngày 9 - 10/3/2015, ISC-UKEAS sẽ tổ chức buổi họp mặt đầu năm với sự tham gia của khách mời là Tiến sỹ Hán Nôm Cung Khắc Lược.

Vị tiến sỹ nổi tiếng về thần học này sẽ mang lại may mắn đầu năm cho các bạn học sinh bằng cách tư vấn du học theo lý số đông phương. Nếu bạn đang băn khoăn chưa quyết định được nên theo học ngành gì hoặc học ở đâu, hãy để vốn cổ học Đông phương giúp bạn!

 

Nguồn gốc từ phong tục ngày thôi nôi

 

Vốn cổ học đông phương gồm Nho Y Lý Số dựa trên triết học về con người và vũ trụ, mối quan hệ sâu sắc giữa dòng gen, huyết thống, tính cách… với hướng đi của một đời người đã được ưa chuộng mấy nghìn năm. Điểm khác biệt lớn giữa tử vi đông phương và tây phương nằm ở điểm, tử vi đông phương nhằm đến dự đoán tương lai. Thời điểm đầu năm được cho là thích hợp để tham khảo các nhà Nho về lý số.

 

Cho đến tận bây giờ, một số gia đình vẫn còn giữ phong tục đặt các đồ vật trước mặt con trẻ vào ngày thôi nôi để bọn trẻ lựa chọn, trẻ chọn đồ vật gì, cha mẹ sẽ nuôi dưỡng con theo hướng đi cuộc đời mà chính con mình đã chọn để có thể phát huy được tối đa tiềm năng.

 

Giờ đây dù không còn nhiều gia đình dùng phương pháp này trong ngày thôi nôi nữa, các bậc cha mẹ Việt Nam vẫn vận dụng các vốn cổ học Đông Phương để góp phần định hướng nghề nghiệp và cuộc đời cho con mình. Nhất là khi đứng trước một quyết định tốn kém: đưa con đi du học.

 

Vị tiến sỹ nổi danh về thần học

 
Vị tiến sỹ nổi danh về thần học

 

Để nhớ lại phong tục tổ tiên và cũng là để được hưởng may mắn và trí tuệ từ những người già, ISC-UKEAS sẽ mời vị tiến sỹ nổi danh Cung Khắc Lược đến thăm văn phòng vào hai ngày mùng 9 và 10/3/2015 để giao lưu với các em học sinh.

 

Trong buổi giao lưu này, tiến sỹ sẽ dùng vốn cổ học đông phương của mình để tư vấn về con đường đi đúng cho cuộc đời mỗi em học sinh. Liệu việc bạn quyết định du học ngành kinh tế sẽ làm cuộc đời bạn đi lên hay chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích? Liệu bạn quyết định đi Mỹ có tốt hơn là đi Anh? Trí tuệ Đông phương sẽ góp phần nâng đỡ bạn.

 

Tiến sỹ Cung Khắc Lược không chỉ đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ, nghiên cứu Hán Nôm, ngôn ngữ, ông đã đặt tên cho hàng nghìn trẻ em. Với tư duy sâu sắc và cởi mở, ông đã định  hướng nghề nghiệp cho không biết bao nhiêu người trong cuộc đời hoạt động khoa học sâu sắc của mình.

 

Các bạn muốn giao lưu với tiến sỹ cần đăng kí TẠI ĐÂY.
 

Và mang hồ sơ du học đến nôp tại ISC-UKEAS vào hai ngày 9 và 10/3/2015 để được trò chuyện trực tiếp với Tiến sỹ Cung Khắc Lược.

 

Thời gian và địa điểm:

 

8h30 – 12h sáng thứ Hai ngày 9/3/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1, tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

8h30 – 12h sáng thứ Ba ngày 10/3/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Vị tiến sỹ nổi danh về thần học