Thứ Ba 24/12/2013 - 07:41

Tưng bừng nhận quà mùa Noel khi tư vấn du học Anh Quốc cùng ISC-UKEAS

Mùa noel với không khí lạnh tràn ngập khắp phố phường, là thời điểm để mọi người trong gia đình cùng sum vầy bên những bữa ăn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

ISC-UKEAS hân hạnh cùng mọi người cùng trao nhau những món quà ý nghĩa với mong ước mang lại may mắn trong dịp năm mới sắp đến và cùng lập kế hoạch những dự định, mong ước trong năm sắp tới của mình.

 

 

Tưng bừng nhận quà mùa Noel khi tư vấn du học Anh Quốc cùng ISC-UKEAS


 

Tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS chắp cánh ước mơ du học của các em học sinh, sinh viên được theo học tại môi trường giáo dục tốt nhất thế giới với những trường đại học đứng đầu về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu. ISC-UKEAS cung cấp dịch vụ tư vấn du học hoàn toàn miễn phí, chọn trường, nộp hồ sơ nhập học và xin Visa, phỏng vấn xin Visa cho học sinh, sinh viên để đảm bảo rằng 100% học sinh của ISC-UKEAS sẽ được nhận Visa du học. Ngoài ra, ISC-UKEAS luyện thi IELTS miễn phí cho học sinh với giáo viên Anh Quốc có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trước kỳ thi. Kể cả khi học sinh đã đi du học, các tư vấn viên của ISC-UKEAS vẫn luôn là cầu nối giữa du học sinh, gia đình, nhà trường và nơi mà học sinh ở lại, luôn luôn giải quyết kịp thời những rắc rối, mâu thuẫn, khó khăn mà các du học sinh thường xuyên gặp tại Anh Quốc.

                                                                                                                                           

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới hàng thế kỷ nay. Các em học sinh sẽ yên tâm khi biết được rằng nước Anh là nơi đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh đã chọn khi cân nhắc cho con em mình đi du học nước ngoài. Bằng cấp của Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới với hơn 500,000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công và đều được chào đón bởi các công ty đa quốc gia trên khắp thế giới. Chất lượng giáo dục của Anh Quốc đứng đầu thế giới và được chính phủ đảm bảo, cùng với các tổ chức, hệ thống kiểm soát chất lượng giáo dục đánh giá chặt chẽ để Anh Quốc luôn giữ vững vị thế của mình. Hai trường  Đại Học đứng đầu thế giới là Oxford và Cambridge là nơi sản sinh ra những nhà lãnh đạo tài ba khắp thế giới.

 

Mùa Noel sắp tới đây, ISC-UKEAS có những phần quà đặc biệt dành cho các em học sinh, sinh viên: 10 em học sinh nhanh chân nhất đến tư vấn tại ISC-UKEAS sẽ được nhận ngay 1 cái USB với dung lượng lên đến 4GB cùng với sách luyện thi IELTS với giá trị lên đến 500,000 VND. Ngoài ra, Nếu các em học sinh đăng ký học luyện thi IELTS trước ngày 31/3/2013 thì sẽ nhận được voucher trị giá 3,000,000 VND , tương đương 50% cho khóa học với giáo viên bản xứ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy của tổ chức giáo dục Anh Quốc ISC-UKEAS.

 

Vào tháng 1 sắp tới, ISC-UKEAS đã mời đại diện tuyển sinh là tất cả các đối tác chiến lược của công ty đến văn phòng công ty để phỏng vấn trực tiếp với các học sinh có nhu cầu đi du học, tìm hiểu thêm về trường, môi trường học tập, ngành học yêu thích, yêu cầu đầu vào và hồ sơ xin học bổng lên đến 100% của các trường. Tháng 1 có sự tham dự của các trường đại học nổi tiếng Anh Quốc như: đại học Essex, đại học Reading, đại học Birbeck cơ sở tại thành phố London, đại học Bournemouth, đại học Portsmouth tọa lạc tại thành phố cảng biển lớn thứ 2 tại phía nam nước Anh, đại học Huddersfield, đại học Greenwich, đại học nghệ thuật East Anglia, đại học Royal Holloway, đại học Westminster và tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan. Đặc biệt có sự góp mặt của đại học Birmingham đến từ nhóm Russell là nhóm 24 trường đại học hàng đầu Anh Quốc và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, xếp hạng và môi trường học tập của du học sinh. Các em học sinh có thể xem chi tiếp lịch phỏng vấn trực tiếp và đặt chỗ trực tuyến tại đây.

 

Liên hệ với ISC-UKEAS tại đây để nhận được những ưu đãi đặc biệt hoàn toàn miễn phí:

-       Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhập học tới tất cả các trường tại Anh Quốc

-       Gặp gỡ đại diện các trường, tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới (Lịch gặp gỡ tại đây)

-       Tư vấn xin học bổng, xin thị thực du học

-       Miễn phí dịch thuật, công chứng dành cho sinh viên sử dụng dịch vụ ISC-UKEAS

-       Tư vấn vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính du học

-       Tìm nhà ở, liên hệ với các du học sinh tại Anh

-       Các dịch vụ hỗ trợ toàn diện khác.

 

Tưng bừng nhận quà mùa Noel khi tư vấn du học Anh Quốc cùng ISC-UKEAS