Thứ Tư 21/09/2016 - 08:45

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc

Thông tin nhận được từ nhà tổ chức Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh Quốc cho biết Vietnam Airlines sẽ tài trợ vé máy bay cho du học sinh tham dự triển lãm.

Ngoài ra, du học sinh tại triển lãm còn được hưởng gói hỗ trợ tài chính gồm:

• Phí làm hồ sơ trị giá 500 USD

• Phí làm hồ sơ thăm trường trước khi cho con theo học trị giá 200 USD

Mời độc giả đăng kí tham dự triển lãm tại đây: http://isc-ukeas.com/registration/

Rất hiếm khi có đợt triển lãm du học chỉ dành riêng cho các trường trung học nội trú diễn ra tại Việt Nam. Với sự tham gia của các tên tuổi lớn nhất Anh Quốc như Millfield School, Queen Ethleburgers, Kings-rochester, D'overbroeck's, King's Ely, Bromsgrove School, Bellerby's College, Cheltenham College, Kingswood School, Rossall School… triển lãm này sẽ là điểm thông tin chính thống và phong phú nhất cho các bậc phụ huynh muốn cho con theo học nội trú Anh Quốc.

Học bổng hè toàn phần tại Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh Quốc

Trong buổi Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh Quốc sẽ diễn ra vào ngày 24/9 tại Hà Nội và 25/9 tại Tp. Hồ Chí Minh, Bellerbys sẽ trao tặng suất học bổng toàn phần khóa hè 2017 bao gồm chi phí máy bay và ăn học trong 2 tuần tại Anh Quốc.

Suất học bổng này không yêu cầu học sinh có bất kì chứng chỉ hay kết quả học tập xuất sắc nào. Tiêu chí để tìm chủ nhân học bổng là sự nhiệt tình tìm hiểu và ham học hỏi. Học sinh đến tham dự triển lãm tại đầu Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh để nhận mã số tham dự.

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc - 1

Du học trung học nội trú Anh Quốc – tầm sư học đạo

Các trường nội trú vốn gắn liền với những giai tầng quý tộc trong lịch sử phát triển Anh Quốc, nhận học sinh từ 4-18 tuổi. Trong khi các trường đại học lâu đời nhất nước này được thành lập từ thế kỷ 11 thì các trường nội trú đã ra đời từ mấy trăm năm sau công nguyên.

Nếu như với cấp bậc đại học và sau đại học, Anh gặp nhiều đối thủ nặng kí như Mỹ, Úc, Canada… thì ở bậc trung học nội trú, Anh Quốc tự hào ở vị trí độc tôn mà không nước nào sánh vai được.

Sự hướng đến của giáo dục nội trú Anh Quốc không chỉ dừng lại ở việc phát triển kiến thức và hình thành kĩ năng cho học sinh mà đặc biệt chú trọng vào sự phát triển và hoàn thiện nhân cách con người cũng như lối sống cao quý và đẳng cấp.

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc - 2

Học phí trung bình theo học tại các trường này có thể được mô tả “đắt xắt ra miếng” với tổng chi phí khoảng 30.000 bảng/năm. Tuy nhiên học tại các trường này đồng nghĩa với việc học sinh gần như cầm chắc tấm vé vào được các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc - 3

Vì thế việc gửi con đến các trường nội trú Anh Quốc không đơn giản là cho con đi học ở một nền giáo dục tiên tiến nữa, mà giống như khi xưa các cụ thấy con mình thông minh sáng dạ, cần phải có một bậc cao nhân dạy dỗ thì mới phát triển được tài năng và nên người vậy.

Học nội trú để định cư

Theo luật, nếu học liên tục 7 năm ở Anh Quốc, học sinh có thể được xin định cư vĩnh viễn. Nhiều phụ huynh Việt hiểu rằng chỉ một vài năm học nước ngoài vẫn không đủ giúp con em cạnh tranh được với học sinh bản địa nên đã bắt đầu cho con đi học từ rất sớm.

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc - 4

Hơn nữa, hầu hết học sinh học nội trú tại Anh Quốc đều xuất thân từ các gia đình có nền tảng kinh tế và chính trị vào bậc nhất nhì trong xã hội ở Anh Quốc và khắp nơi trên thế giới. Các trường đã tận dụng điều này để giúp các em học sinh xây dựng mạng lưới networking với các bạn bè cùng trường lớp một cách bền vững sâu sắc để cộng đồng này có thể hỗ trợ cho nhau tích cực nhất sau khi ra đời làm việc. Rất nhiều học sinh sau khi ra trường đã xin được việc nhờ vào sự giới thiệu từ các bạn học khi còn nội trú.

Mời độc giả liên hệ trực tiếp đến đơn vị tổ chức triển lãm ISC-UKEAS để được giải đáp thắc mắc.

Thời gian & địa điểm triển lãm:

• Hà Nội: 9h – 12h Thứ Bảy ngày 24/9/2016 tại Hilton Hanoi Opera, 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm.

• Tp. Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật ngày 25/9/2016 tại Intercontinental Asiana Saigon, Ngã tư Hai Bà Trưng Lê Duẩn, Quận 1.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

Mọi thông tin triển lãm vui lòng liên hệ đến đến các văn phòng ISC-UKEAS:

Hà Nội:

• ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: (+84) 4 3941 1906

• ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – (+84) 43792 5288

Tp. Hồ Chí Minh

• ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1 - (+84) 8 3824 6622

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhoc.isc

Website: http://www.isc-ukeas.com/index.php

Vietnam Airlines tài trợ vé máy bay tại Triển lãm Du học Trung học nội trú Anh Quốc - 5