Thứ Ba 08/12/2015 - 21:00

Bé 16 tháng tuổi tử vong sau khi bị ngã ở nhà trẻ tư nhân

(Dân trí) - Tối 8/12, cháu N.Đ.H.B. (16 tháng tuổi, tạm trú tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã được gia đình đưa từ bệnh viện về nhà lo hậu sự sau khi cơ quan chức năng tiến hành giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân cháu B. tử vong. Thông tin ban đầu cho biết, cháu B. đã bị ngã khi đang ở nhà trẻ tư nhân trước khi được đưa vào viện.

 

Gia đình đưa cháu B. về nhà lo hậu sự
Gia đình đưa cháu B. về nhà lo hậu sự

 

Theo anh Nguyễn Đức K., bố cháu B. cho biết, vào khoảng 13h30 chiều 8/12, anh nhận được điện báo cháu B. bị đau từ nhà trẻ tư nhân của bà Thái nơi gia đình anh gửi con trai tại phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Khi gia đình hỏi nguyên nhân thì bà Thái nói cháu bị té từ trên ghế ngã ra sau. Anh K. nói: “Bà Thái và con gái đã tự ý đưa con tôi đến bệnh viện quận Cẩm Lệ rồi chuyển tiếp xuống Bệnh viện Đà Nẵng xong mới gọi điện báo cho tôi. Khi tôi đến bệnh viện thì các bác sĩ cho biết cháu bị nứt sọ, tụ máu não, dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng con tôi không qua khỏi”.

Trao đổi với PV, ông Phạm Hồng Thái - Trưởng phòng GD quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết: Qua tìm hiểu thông tin ban đầu được biết cháu B. là con anh Nguyễn Đức K. và chị Hà Thị K.H đang tạm trú trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ. Trưa ngày 8/12, cháu đang nghe nhạc và nhún nhảy trên ghế thì bị té ngã ngửa ra sau dẫn đến sự việc đáng tiếc như trên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã báo cáo lên Công an quận Cẩm Lệ. Công an quận đã đến nhà bà Thái lập biên bản vụ việc. Cơ quan chức năng Công an Đà Nẵng cũng đã tiến hành giám định pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu B.

K.Hiền - K.Hồng

Mọi thông tin, bài viết đóng góp cho chuyên mục Giáo dục, quý độc giả có thể gửi ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!