Thứ Ba 27/09/2011 - 13:30

IT Passport: Biến ước mơ khám phá IT tại Singapore thành hiện thực

Xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ công nghệ thông tin đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các quốc gia. Khao khát nắm bắt, chiếm lĩnh những thành tựu cao nhất của ngành công nghệ thông tin hiện đại đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam.

Chính vì thế, nhu cầu học tập, làm việc và bằng cấp quốc tế là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các bạn trẻ. 

Việc lựa chọn chương trình học phù hợp để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự sau khi tốt nghiệp cũng luôn là mối lo lắng hàng đầu đối với các bạn trẻ, đặc biệt đối với học sinh vừa tốt nghiệp THPT. Bắt đầu tuyển sinh từ năm 1999, đến nay Aptech Việt Nam đã và đang đào tạo hơn 5 vạn học viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành CNTT. Aptech đã trở thành một lựa chọn để lập nghiệp đối với các bạn trẻ yêu thích CNTT.

Với mong muốn giúp cho học sinh, sinh viên đam mê ngành CNTT được theo học một chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo gắn liền với thực tiễn và đề cao tính hội nhập quốc tế, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower đã triển khai chương trình “IT Passport - Học Aptech, khám phá IT tại Singapore”.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học chương trình đào tạo Lập trình viên hoặc Chuyên gia Mạng và Bảo mật quốc tế phiên bản mới nhất của tập đoàn Aptech Ấn Độ, đồng thời trong quá trình học sẽ được tham gia chuyến đi thực tế ngành CNTT tại Singapore. Chương trình thực tế gồm 3 phần: tham quan môi trường đào tạo tại các trường ĐH danh tiếng, tham quan môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp CNTT và tham quan danh lam thắng cảnh ở quốc đảo này.
 
Chương trình triển khai lần thứ nhất từ tháng 5/2011 tới 7/2011 và đã có hàng trăm học sinh, sinh viên đăng ký tham gia. Bạn Bảo An, học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Nội) chia sẻ: “Niềm đam mê lớn nhất của em là được theo học ngành Công nghệ thông tin và ngoại ngữ. Em được biết, qua chương trình IT Passport, những người theo học sẽ được đi tham quan thực tế tại Singapore - một trong những đất nước có nền Công nghệ thông tin rất phát triển. Có cơ hội đi thực tế ở những môi trường như vậy, em rất thích và em sẽ được trau dồi kiến thức, mở mang tầm nhìn”.
 
 
Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai từ ngày 1/9/2011 tới 30/11/2011 và được bổ sung thêm chính sách hỗ trợ học bổng. Cụ thể, khi đăng ký khóa học Lập trình viên Quốc tế (HDSE) hoặc Chuyên gia mạng & Bảo mật Quốc tế (HDESE), sinh viên sẽ được tham gia một kỳ thi đầu vào để nhận mức học bổng cao nhất trị giá 31.000.000 VND. Ngoài ra, tất cả các sinh viên nhập học đều được tham gia chuyến đi thực tế tại Singapore, chi phí cho chuyến đi được nhà trường hỗ trợ 100%.

Ngay trong những ngày đầu triển khai, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bạn Tuấn Anh, vừa trải qua kỳ thi đại học tại ĐH Thăng Long, khi nghe tới chương trình đã ngay lập tức đăng ký tham gia tiếp kỳ thi để lấy học bổng và chuyến đi thực tế tại Singapore. Tuấn Anh chia sẻ: “Em dự định sẽ học cả đại học và Aptech. Đối với sinh viên việc được học một chương trình quốc tế và được “xuất ngoại” luôn là mong ước số một. Chính vì thế khi biết thông tin chương trình em đã đến đăng ký tham gia”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đăng ký tìm hiểu thông tin tại đây (http://thanglong-aptech.com/itpassport/) hoặc liên hệ trực tiếp:

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong-NPower

Địa chỉ: tầng 1, tòa nhà Hesco, km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội (đối diện Học viện Bưu chính Viễn thông)
Điện thoại: (04) 3552 6833