Thứ Ba 18/12/2018 - 10:00

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ

(Dân trí) - Trường được thiết kế với mái tre, lồ ô cong hình cánh quạt và khoảng không nhiều cây xanh, kích thích trí tò mò, khả năng khám phá của trẻ.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 1

Với tiêu chí chắt lọc và giao thoa giữa triết lý giáo dục Reggio Emilia (Italy) với nền tảng văn hóa bản địa Việt Nam, kiến trúc khuôn viên Trường Mầm non Nghệ thuật Song ngữ Aurora được thiết kế với những mái tre, lồ ô cong hình cánh quạt và khoảng không nhiều cây xanh.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 2

Theo nhà trường, điều này sẽ tạo ra những góc chơi hấp dẫn, kích thích trí tò mò và khả năng khám phá của các bạn nhỏ nơi đây.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 3

Đặt chân lên khu sân cát phía sau hai hàng thiên điểu và những mái che cong hình quạt là các họat động khám phá, vui chơi của trẻ.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 4

Đây đồng thời là nơi các bé tự do khám phá thế giới qua từng bài học mỗi ngày như tái chế đồ vật từ giấy báo, vỏ chai, hoa lá khô… độc đáo mà thiết thực.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 5

Bên cạnh đó là xưởng nghệ thuật ngoài trời - nơi từng bé thỏa sức sáng tạo cùng vật liệu đất sét; hay thử tài với góc âm nhạc qua nhiều nhạc cụ khác nhau.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 6

Phương châm giáo dục mà Aurora Song Ngữ theo đuổi là đề cao sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động nhóm và những dự án nhỏ do chính các em làm chủ.

Không gian nghệ thuật tại trường mầm non song ngữ - 7

Đó cũng chính là một trong những giá trị mà nhà Aurora Song ngữ muốn nhấn mạnh: trẻ em là nghệ thuật, là sự sáng tạo. Sáng tạo ở đây không chỉ là hội họa hay âm nhạc, mà còn là sự nhanh nhẹn, cách xử lý vấn đề - yếu tố quan trọng cho các công dân toàn cầu tương lai.

Trường Mầm non Nghệ thuật Song ngữ Aurora

Facebook: https://www.facebook.com/aurorabilingual/

Sự kiện Giáng sinh 2018: http://bit.ly/Aurorabilingualxmas