Thứ Hai 27/06/2016 - 06:26

Trường Đại học Việt Pháp xét tuyển đợt 3

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN - còn được biết đến là Trường Đại học Việt Pháp) nhận hồ sơ dự tuyển đợt 3 từ nay cho đến hết ngày 30/6/2016 (thời gian phỏng vấn dự kiến vào 2 ngày 16-17/7/2016). Trong 2 đợt xét tuyển đầu tiên đã có 220 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Trường Đại học Việt Pháp xét tuyển đợt 3 - 1

Năm 2016, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN - còn được biết đến là Trường Đại học Việt Pháp) tuyển 450 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân thuộc 08 ngành đào tạo, gồm: Công nghệ Sinh học nông y dược; Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Công nghệ Vũ trụ và Hàng không; Năng lượng; Khoa học và Công nghệ Thực phẩm; Khoa học và Công nghệ Y khoa.

Trường ĐHKHCNHN nhận hồ sơ dự tuyển đợt 3 từ nay cho đến hết ngày 30/6/2016 (thời gian phỏng vấn dự kiến vào 2 ngày 16-17/7/2016). Trong 2 đợt xét tuyển đầu tiên đã có 220 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Các thí sinh đạt học lực Khá và có kết quả học tập các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh của năm lớp 10, 11 và 12 đạt từ 6,5 trở lên có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Nhà trường xét tuyển thẳng đối với các nhóm thí sinh sau: Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi Olympic khu vực, quốc tế và kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia; Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, khu vực và quốc tế; Thí sinh là thành viên chính thức đội tuyển dự thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế.

Chương trình đào tạo Hệ Cử nhân kéo dài 3 năm. Sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên của Trường là các Giáo sư, Tiến sĩ Việt Nam và quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Canađa, Singapore....

Đặc biệt, toàn bộ sinh viên năm thứ 3 của Nhà trường đều có cơ hội được đi thực tập 6 tháng tại các Viện và Phòng thí nghiệm lớn ở Pháp và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Những sinh viên xuất sắc nhất đứng đầu các khoa hàng năm đều được nhận học bổng đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi này trích từ nguồn kinh phí của Nhà trường và của Liên minh các trường Đại học Pháp (consortium).

Năm học 2015-2016, khoảng 30% sinh viên hệ Cử nhân thực tập, trao đổi học tập ở nước ngoài, trong đó 10% được nhận học bổng của Trường ĐHKHCNHN và nhiều sinh viên được nhận hỗ trợ thực tập của các trường đại học, viện nghiên cứu của nước ngoài.

Nhà trường cũng có chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên đến từ các tỉnh vùng sâu vùng xa và sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (gần 70% sinh viên theo học tại trường ĐHKHCNHN được trao các các suất học bổng hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí).


 Sinh viên ĐHKHCNHN đi thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới

Sinh viên ĐHKHCNHN đi thực tập tại nhiều quốc gia trên thế giới

Học phí: 36.000.000 đồng/năm học, thu theo học kỳ, không thay đổi trong toàn bộ khóa học.

Địa chỉ liên hệ: Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.usth.edu.vn | Điện thoại: 04 37917748

Email: admission@usth.edu.vn