Thứ Ba, 05/11/2013 - 08:43

5 lý do nên tham gia lớp học mẫu “Tiếng Anh học thuật” tại Language Link

Tiếp nối thành công của chương trình Lớp học mẫu tiếng Anh học thuật diễn ra trong tháng 10 vừa qua, Language Link sẽ mở thêm 5 lớp nữa trong tháng 11 này với mong muốn mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho những bạn học sinh, sinh viên có định hướng chính xác trong việc tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu du học của mình. Vậy những điểm cộng của chương trình là gì?

Trình độ đồng đều

Trước khi tham dự chương trình, bạn sẽ phải trải qua một buổi kiểm tra đầu vào tiếng Anh bắt buộc (bao gồm kiểm tra  ngữ pháp và khả năng nghe nói) để phân loại trình độ và sắp xếp lớp học phù hợp nhất với bạn. Việc này rất có lợi cho học viên vì các bạn sẽ biết được khả năng hiện tại của mình ở mức nào để có một lộ trình học tập hợp lý. Bên cạnh đó, khi tham gia một môi trường Anh ngữ có những người bạn cùng trình độ sẽ khiến việc giao tiếp, làm bài tập nhóm và đối thoại cùng giáo viên hiệu quả hơn rất nhiều so với việc học tại một lớp có trình độ cao hơn hoặc thấp hơn.
 
5 lý do nên tham gia lớp mọc mẫu “Tiếng Anh học thuật” tại Language Link
Bạn Lê Thị Diễm Lệ (áo đỏ) chia sẻ “Lớp học rất bổ ích, thầy giáo rất nhiệt tình, em học thêm được nhiều từ vựng và cách tóm lược ý tốt hơn”

Quy mô lớp học nhỏ 
 
Lớp học mẫu mô phỏng một buổi học tiếng Anh học thuật bình thường tại Language Link với quy mô lớp chỉ khoảng 15-16 bạn . Sự phân bố hợp lý số lượng học viên trong một lớp như vậy đảm bảo việc từng học viên đều có cơ hội được tương tác cùng cả lớp và được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ chứ không chỉ thụ động nghe giảng và ghi chép như mô hình lớp học truyền thống.
 
Bạn sẽ phải chủ động dùng tiếng Anh trong suốt buổi học!
 
Cũng giống như mô hình giáo dục tại Anh, Úc, Mỹ… giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, khơi gợi nội dung bài học và chính học viên là những người đóng góp cho chất lượng của buổi học được hiệu quả và thành công. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng lớp học mẫu, bạn tham gia sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh nhé! Đừng ngại ngùng nếu bạn chưa thực sự hiểu giáo viên đang nói gì – bạn hoàn toàn có thể hỏi lại giáo viên, họ sẽ rất vui và sẵn sàng giải thích nhiệt tình những thắc mắc của học viên . Sự chủ động trong học tập là điều cần thiết cho mỗi bạn tham dự lớp học này và càng chủ động, bạn sẽ càng nhận được nhiều hiệu quả hơn trong buổi học mẫu đấy.
 
Tiếp xúc với những kỹ năng học thuật bổ ích
 
Khi nói đến tiếng Anh học thuật là bạn đang nhắc đến một hệ thống đồ sộ các chương trình ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ cùng hệ thống kiến thức về Anh ngữ nền tảng chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế IELTS/TOEFL và vốn kiến thức trang bị cho hành trang du học. Với thời lượng 60 phút, buổi học mẫu sẽ phác thảo những điểm khái quát của chương trình để học viên hiểu được cơ bản về bản chất tiếng Anh học thuật và giúp bạn hoạch định lộ trình học tập tiếng Anh đúng đắn.
 
Đăng ký tham dự và nhận quà tặng hấp dẫn

Trong tháng 11 này, các lớp học mẫu được tổ chức MIỄN PHÍ  theo lịch như sau :

Ngày 9/11 : 14:00-15:00 &
Ngày 9/11 : 15:30-16:30 tại số 80 A Láng Hạ, Hà Nội, ĐT: 04 3776 3388 (nhấn phím 0)
***
Ngày 20/11: 15:00-16:00 &
Ngày 23/11 : 15:45-16:45 tại số 24 Đại Cồ Việt ,Hà Nội, ĐT: 04 3974 4999
***
Ngày 24/11: 14:00-15:00 tại số 62 đường Yên Phụ (gần dốc Hàng Than), Hà Nội, ĐT: 04 3927 3399

Các bạn có thể  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để nhận được tư vấn, kiểm tra đầu vào trước khi sắp xếp lớp học mẫu phù hợp nhất với trình độ của mình. Ngoài ra, các bạn tham gia lớp học mẫu sẽ được nhận quà tặng là sổ tay xinh xắn.

Chu Manh Hai