Thứ Ba 06/08/2013 - 23:22

Vòng tay nước Mỹ – Boston Hội ngộ 2013

(Dân trí) - Trải rộng trên 6 múi giờ, hoạt động của Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đã và đang rất sôi động.

Nhiều nơi đã có các hoạt động mạnh như: vùng Boston, California, Colorado, vùng DC, Georgia, Hawaii, Indiana, Iowa, Missouri, New York, Oklahoma, Philadelphia… Hơn thế, cách nước Mỹ nửa vòng trái đất, ở trong nước, đội ngũ đông đảo những người đã từng du học tại Hoa Kỳ cũng có những hoạt động rất thiết thực.

 

Vòng tay nước Mỹ – Boston Hội ngộ 2013Nhằm kết nối sức mạnh của cộng đồng người Việt trẻ đang học tập, làm việc, sinh sống tại Mỹ, ngày 01/06/2013, Hội Thanh niên – Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ đã chính thức được thành lập. Vòng tay nước Mỹ - Boston Hội ngộ 2013 chính là sự kiện quy mô lớn đầu tiên, do chính những người trẻ đứng ra tổ chức.

 

Theo thông tin từ BTC, chương trình năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/08 tại vùng Boston ở rộng thuộc bang Massachusetts với nhiều hoạt động đặc sắc như: gặp gỡ và  ra mắt ban điều phối chính thức của Hội, tổ chức cuộc thi Duyên dáng Việt Nam, giao lưu văn nghệ và thi đấu thể thao. Cũng trong sự kiện này, cuộc thi ảnh “Hành trình nước Mỹ” cũng sẽ trao giải cho những tác phẩm và tác xuất sắc nhất.

 

Đặc biệt, những người trực tiếp tham gia vào các hoạt động trong Chương trình sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí đi lại và giúp tìm kiếm chỗ ở (có thể là ở miễn phí tại nhà của các du học sinh trong vùng). Việc đăng ký tham dự cụ thể sẽ sớm được cập nhật theo các sự kiện cụ thể.

 

Hải Nam