Sự thật thông tin ăn xoài bị nóng, nổi mụn nhọnPGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, quan niệm hoa quả nóng của nhiều người thực ra chưa chính xác.
Những lợi ích bất ngờ khi bạn ăn xoài mỗi ngày"Vua của các loại trái cây", "người hùng dinh dưỡng" là cách gọi của nhiều chuyên gia khi nhắc đến trái xoài. Đây là loại trái cây rất phổ biến, bổ dưỡng và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.
Trồng cây ăn quả trên đường phố, tại sao khôngTrên một số tuyến phố ở Quảng Ninh, Hải Phòng trồng cây ăn quả như mít, xoài... ven đường đang ra trái trĩu quả, rất đẹp mắt khiến nhiều người thích thú, thậm chí hứa hẹn mang lại hiệu quả về kinh tế.
Diễn biến mới vụ hơn 70 công nhân nhà máy may bị ngộ độcQua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện tại cơ sở chế biến thực phẩm cung cấp cho Công ty TNHH MLB Tenergy có côn trùng trong khu vực chế biến, bàn chế biến không đảm bảo...
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ 43 tuổi bị dị ứng với... cơmĐang dự tiệc cùng gia đình, người phụ nữ đau bụng dữ dội, nổi mề đay dày phải đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm dị nguyên cho thấy, bệnh nhân dị ứng nhiều thực phẩm như cơm, đậu phộng, hạt hướng dương.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Bé trai 8 tháng tuổi nguy kịch vì nuốt cuống trái xoài mẹ cho cầm chơiKhi người mẹ đưa trái xoài cho con trai cầm chơi, bé đưa lên miệng ngậm rồi đột ngột ho sặc sụa, sau đó lên cơn khó thở, tím tái nguy kịch.
9 cách đơn giản giúp nhanh thoát khỏi tình trạng say xỉnSay rượu là một dạng ngộ độc rượu. Tùy từng người, mức độ uống, loại rượu mà biểu hiện say khác nhau như kiềm chế kiểm soát được cảm xúc, dễ tức giận, nổi nóng, nôn nhiều, vã mồ hôi, thậm chí hôn mê…
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Lần đầu gặp, bà mẹ ở Sóc Trăng đã muốn sinh nhiều con cho thầy giáo U50Không chỉ cùng làm nghề giáo, Hồng Hạnh và Quang Tuấn còn có nhiều điểm tương đồng khác.
Bị dư luận chỉ trích mặc đồ bơi đứng bán sầu riêng, cô gái trẻ nói gìTrước nhiều chỉ trích từ dư luận cho rằng cố tình ăn mặc hớ hênh để hút khách, cô gái trẻ người Thái Lan phủ nhận và cho biết đây vốn là sở thích cá nhân, không liên quan tới bất cứ chiêu trò nào.