Thứ Năm, 01/10/2009 - 08:25

ĐH New South Wales (Úc) thông báo tuyển thẳng vào đại học học sinh tốt nghiệp THPT

Theo đó, sinh viên của các trường trên được xét tuyển thẳng vào UNSW mà không cần trải qua khóa học Dự bị Đại học. Trường bắt đầu xét hồ sơ cho kỳ nhập học vào tháng 3/2010.

Hội đồng tuyển sinh của UNSW thông báo xét tuyển thẳng vào các chương trình Đại học dành cho học sinh Tốt Nghiệp THPT ở các trường sau:
 
Tại TP. Hồ Chí Minh:

1. Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

2. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

3. Trường Phổ Thông Năng Khiếu

4. Trường THPT Gia Định

5. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

6. Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Tại Hà Nội:

1. Hệ THPT Chuyên, ĐH Khoa học Tự nhiên– ĐHQG Hà Nội

2. Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội

3. Trường THPT Chu Văn An

4. Trường THPT Chuyên, ĐH Sư Phạm Hà Nội

5. Trường THPT Hà Nội - Amsterdam

Theo đó, sinh viên của các trường trên được xét tuyển thẳng vào UNSW mà không cần trải qua khóa học Dự bị Đại học. Trường bắt đầu xét hồ sơ cho kỳ nhập học vào Tháng 3/2010

Đại học New South Wales là đại học danh tiếng của Úc, là thành viên Nhóm 8 (Group of Eight) trường đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Úc, và cũng là thành viên sáng lập của Universitas – hiệp hội gồm 17 trường đại học hàng đầu và nghiên cứu trên thế giới.

Trong Good University Guide 2009, UNSW vượt lên trên tất cả các trường đại học khác ở Úc, và được xếp hạng 5 sao tuyệt đối cho 11 tiêu chí đánh giá. UNSW hiện đang được xếp hạng thứ 45 trên thế giới. Khoa Kinh tế và Khoa Kỹ thuật liên tục được xếp hạng Nhất ở Úc. Các khoa Khoa học Tự Nhiên, Khoa học xã hội và Nhân Văn lần lượt được xếp hạng 39 và 28 trên thế giới.

Thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển trực tiếp vào Đại học New South Wales vui lòng liên hệ VPĐD trường ĐH New South Wales tại Việt Nam:

Tại Hà Nội:

33 Tuệ Tĩnh, Hà Nội

Điện thoại: 04 3978 3718

Tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 5, 102 bis Lê Lai, Quận 1, HCM

Điện thoại: 08 3925 2679