Thứ Tư 17/07/2013 - 09:00

Tài trợ 47% học phí – Cơ hội duy nhất trong năm

Chào đón chương trình khuyến học lớn nhất và duy nhất trong năm tại Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA:

Từ 4/7 đến hết 24/7/2013, Đại học Eastern Hoa Kỳ tài trợ 47% học phí khi đăng ký khóa học bất kỳ và chương trình Active Learning (đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5, TOEFL iBT 87, TOEIC 700, FCE B2).

 

Theo một nghiên cứu của đại học Northwest Iowa (Hoa Kỳ) về phương pháp học Active Learning, người học thường nhớ được 10% những gì mình đọc, 20% những gì mình nghe và nhớ được đến 90% những gì mình thực hiện/áp dụng. Như vậy, theo phương pháp học bị động (Passive Learning) học sinh thường chỉ nhớ được dưới 50% nội dung bài học. Trong khi đó, với phương pháp học chủ động (Active Learning) học viên có thể nhớ và thực hành được từ 70 - 90% nội dung bài học.

 
Kết quả nghiên cứu của đại học


Kết quả nghiên cứu của đại học Northwest Iowa

 

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh chủ động do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2.000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều địa phương như Cambridge - Anh Quốc, New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Việt Nam (AMA Vietnam).

 

Kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm tại phòng học Active Learning của AMA

Kiện tướng quốc tế Lê Quang Liêm tại phòng học Active Learning của AMA

 

Cảm nhận của học viên về khóa học Active Learning tại AMA Hà Nội:

 

Bạn Nguyễn Lê Anh, học viên khóa Active Learning Plus (IELTS) đã hào hứng chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia khóa học: “Mình nhận ra rằng kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao nhất trong việc luyện kỹ năng viết là cần có sự kèm cặp của các giáo viên bản ngữ. Trước đây mình rất yếu về kỹ năng viết trong bài thi IELTS, do vậy thầy Peter Hunt tại AMA đã chú trọng rèn luyện cho mình các kỹ năng dàn ý, cấu trúc và ngôn ngữ. Tới nay, sau 2 tháng học Active Learning tại AMA, mình đã đạt 6,5 điểm và đủ điều kiện nộp hồ sơ vao các trường đại học hàng đầu tại Úc.”

 

Bạn Phạm Trọng Hòa, học viên khóa Active Learning Guarantee (TOEFL iBT) tại AMA Hà Nội chia sẻ: “Gia đình rất tự hào vì mình đã được nhận vào chương trình Engineering and Applied Science tại đại học California (UCLA). Trước đó mình đã tìm hiểu nhiều nhằm tập trung học và nâng cao điểm TOEFL trong vòng 3 tháng. Chỉ khóa học Active Learning tại AMA đáp ứng được nhu cầu này. Trong vòng 3 tháng, ngày nào mình cũng đến AMA và được thầy Geoffrey Dixon tận tình hướng dẫn và cuối cùng mình đã đạt mục tiêu 87 điểm TOEFL.”

 

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của mô hình học Active Learning:

- Phương pháp học Một thầy - Một trò: Các giáo viên sẽ trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai phát âm, ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, học viên còn được chú trọng việc ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt sau mỗi giờ học.

- 100% giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tâm lý, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

- Lịch học linh động: bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập và làm việc của mình để đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần, mà không lo bị mất bất kỳ một buổi học nào. Học viên được hoàn toàn chủ động về thời gian và lộ trình học tập, giúp tiết kiệm 30% thời gian so với mô hình học thông thường.

- Đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2. Nếu không đạt, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Nghiên cứu theo mô hình học passive learning thì tỉ lệ học viên đạt điểm số cam kết chỉ đạt 55%, nhưng tại AMA với phương pháp Active Learning thì tỉ lệ học viên đã đạt được số điểm như mong đợi lên tới 92% ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

 
Bạn Phạm Thị Huê - cử nhân Kinh tế vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân

Bạn Phạm Thị Huê - cử nhân Kinh tế vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân

Chúc mừng bạn Nguyễn Ngân Hà đạt 6.5 IELTS chỉ sau 2 tháng ôn luyện tại AMA

Chúc mừng bạn Nguyễn Ngân Hà đạt 6.5 IELTS chỉ sau 2 tháng ôn luyện tại AMA

 
Bạn Trần Thanh Lâm
 
Bạn Trần Thanh Lâm  với điểm số TOEFL 105/120 đã nhận được học bổng tại Trường Đại học RMIT
 

- Cá nhân chương trình học: chương trình học được các giáo viên điều chỉnh để phù hợp với từng đặc điểm của cá nhân học viên. Học viên có thể tập trung chuyên sâu để luyện tập những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, giúp đạt được điểm thi mong muốn tại các kỳ thi quốc tế.

 

Bạn Nguyễn Đức Khôi, học viên khóa Active Learning Guarantee (IELTS) tại AMA Hà Nội cho biết: “Trước đây, mình rất kém trong kỹ năng nói, mình đã học qua nhiều trung tâm nhưng vẫn rất thiếu tự tin khi giao tiếp. Sau 2 tháng học theo mô hình Active Learning tại AMA mình được thầy Peter Thompson hướng dẫn tận tình về phát âm và phương pháp giao tiếp, giúp cho mình tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh thực tế trong công việc sau này.”

- Đặc biệt, các bạn học viên đăng ký mới còn được tặng 100% lệ phí thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế:  IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, FCE.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những học viên nhận tài trợ 47% học phí tại AMA Hà Nội, từ nay đến hết ngày 24/7/2013!

 

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy

*AMA 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04 3972.2122

*AMA 92/5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 6267.7666

và 15 chi nhánh AMA trên toàn quốc - Website: http://www.ama.edu.vn/